Lại thêm một côn đồ cổ cồn trắng :May cho anh mới chỉ đi nhầm có 100m chứ 1000m thì "Đầy tớ" tiêu với "Công bộc" này rồi

Thời sự

Ninh Bình:
Đi nhầm đường, Giám đốc Sở KH-CN hành hung lái xe
06/08/2017 20:10 GMT+7
Vì đi nhầm đường, lái xe của Sở Khoa học và công nghệ đã bị chính Giám đốc Sở này đấm đá túi bụi giữa đường.

Chỉ vì không nhớ đường nên đi nhầm đường về khách sạn mà anh Vũ Hàm Linh - cán bộ lái xe tại Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đã bị ông Vũ Đức Dũng, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh lao vào đấm đá túi bụi ngay giữa đường, khiến dư luận bất bình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/20170806200257-1_2onlb3sae4c66.jpg
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình

Theo tường trình của anh Vũ Hàm Linh, vào ngày 13/7, anh nhận được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ khác của Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đi công tác tại Nghệ An. Đến khoảng 16h30, đoàn đến Nghệ An và lấy phòng nghỉ tại Khách sạn Vương Đình 1, (số 40, đường Trần Quang Khải, phường Trường Thi, Tp Vinh).

Sau khi nhận phòng, cả đoàn đi ăn tại Khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về, do trời tối và không quen đường nên anh Linh đã lái xe đi quá Khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100m. Khi biết anh Linh chạy nhầm đường, ông Dũng đã xuống xe chửi bới và lao vào đấm đá anh Linh ngay giữa đường, bất chấp có sự can ngăn của những người đi cùng.

“Sau khi sự việc xảy ra, đến chiều ngày 19/7, ông Dũng đã gọi điện và nhắn tin xin lỗi nhưng bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm. Hiện, tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở, đồng thời làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan” – Anh Linh nói.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình cho biết: Trước sự việc trên, Ban Chi ủy của sở đã có buổi làm việc với đồng chí Linh (lái xe) và có nhận được bản tường trình lại sự việc của đồng chí Linh. “Bản thân đồng chí Vũ Đức Dũng cũng đã công khai xin lỗi đồng chí Linh trước Ban Chi ủy” - một lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình nói.
Bình luận
-
Đánh người xong rồi xin lỗi ? . Luật pháp có điều khoản nào chấp nhận tha thứ như thế nầy không ?. Ngày xưa thì nói những thành phần như thế là cường hào , ác bá . Còn ngày nay là gọi là gì ? " Đầy tớ " đánh chủ ?. Đáng trách là tên Tài xế Linh . Bản năng đàn ông để đâu ?. Dù là con Chó , Đánh nó , nó cũng biết cắn lại .

- Trả lời -

- 07/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?