Lại thêm một bé trai bị bạo hành đến bầm tím mặt mày ở nhà trẻ: Bố mẹ liệu có còn dám gửi con nữa không?

Tôi thât sự nghẹt thở với những vụ việc xảy ra gần đây với các bé. Bố mẹ nào chẳng muốn ở nhà chăm con, nhưng vì đồng tiền bát gạo nên phải gửi con nhỏ cho nhà trẻ, không ngờ những đứa trẻ đáng thương này lại bị bạo hành dã man. Những người mẹ như tôi đây biết phải làm sao đây. Ko gửi con thì ko thể đi làm, nhưng đi làm thì lại vô cùng lo lắng. 

Mới đây, một Facebook vừa đăng tải chuyện con bị bạo hành:  “Vì đồng tiền mẹ phải đi làm không ai chăm con phải đi gửi trẻ. Khổ thân con”. Trong những hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng và khuôn mặt bé trai còn rất nhỏ với đầy vết bầm tím khắp cả khuôn mặt. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/27/8041727390_1511785843.png

Chỉ trong 1 tuần trở lại đây đã liên tiếp xảy ra những vụ bạo hành trẻ em của bảo mẫu, giáo viên mầm non.

Đây là  tình trạng các bảo mẫu đày đọa dã man các trẻ mầm non tại Cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh ở Q.12, TP.HCM.  Các “bảo mẫu” dùng tay, chân cùng nhiều loại vật dụng thậm chí cả… dao để “dạy dỗ” khiến trẻ ăn, ngủ, tắm rửa, học tập… trong nước mắt và sợ hãi. Clip được báo Tuổi Trẻ đăng tải ngày 26/11.

Trước đó ngày 23/11, một bé gái hơn 1 tháng tuổi cũng bị người giúp việc, tung hứng đánh cho nín khóc tại Phủ Lý, Hà Nam khiến người xem rùng mình. 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?