Lại thêm lùm xùm Đàm Vĩnh Hưng chèn ép Phương Thanh tại ghế nóng: 'Có Phương Thanh thì không có Đàm'?

Chưa biết thực hư ra sao nhưng lâu này Đàm và Phương Thanh vốn đã không ưa nhau rồi mà :3

Cách đây không lâu, ban tổ chức gameshow Tôi có thể - I can do that cho biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong các giám khảo của chương trình. Ca sĩ Phương Thanh không được nhắc đến trong thông cáo báo chí. Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt tại TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt, thay vào đó là Phương Thanh xuất hiện và được công bố là một trong những giám khảo chính của chương trình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/144105_dam-1_2o8rbi0ebnbnm.jpg


Mới đây, một vài trang mạng đăng tải bài viết cho rằng Đàm Vĩnh Hưng chèn ép Phương Thanh. Bài viết khẳng định chắc nịch rằng Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: 'Có Phương Thanh thì không có Đàm'. Song, bài viết này sau đó đã bị gỡ bỏ.

Ngoisao.net đã liên hệ với ca sĩ Phương Thanh nhưng không liên lạc được. Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng bài viết này là 'hạ lưu' và không nói gì thêm.

Ban tổ chức gameshow xác nhận, họ đã mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi 'ghế nóng' trước khi chương trình lên sóng và nam ca sĩ đồng ý. Ban tổ chức cũng đồng thời mời Phương Thanh làm giám khảo cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên, trước ngày ghi hình, Mr Đàm xin rút khỏi vị trí ban giám khảo vì lý do cá nhân. Riêng phát ngôn được cho là của Đàm Vĩnh Hưng thì nhà sản xuất cho rằng đó là câu chuyện cá nhân giữa hai nghệ sĩ, họ không bình luận gì.

Tôi có thể là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình này từng bùng nổ tại Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico... với những thử thách dành cho 8 người nổi tiếng mỗi tuần.

Mâu thuẫn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh đã xảy ra từ nhiều năm nay. Đến nay, người hâm mộ vẫn không hiểu thực chất vấn đề gây mâu thuẫn giữa họ là gì.

Theo: http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/lum-xum-chuyen-dam-vinh-hung-noi-co-phuong-thanh-thi-khong-co-dam-3576674.html

Video hot:


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/20/9679-b73c6f780675855aef6b6469408e1652.jpg

[VIDEO] Hồ Ngọc Hà mệt mỏi, xuống sắc sau scandal Minh Hằng công khai bị chèn ép

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[embedPost][/embedPost]

Bình luận
-
- CÓ ĐỜM KHÔNG CHANH - CÓ CHANH KHÔNG ĐỜM -

- Trả lời -

- 28/04/2017

Hai má này như nước với lửa bao năm rồi mà

- Trả lời -

- 28/04/2017

Chỉ có PT mới trị được Mợ bóng nên Mợ ấy cụt hứng và lặn mất thôi. Chứ gặp người khác là Mợ ấy chèn ép và ăn hiếp đủ đường. Hà lộn đâu, dám động vô PT không?

- Trả lời -

- 27/04/2017

KHÔNG!

-

- 28/04/2017

"Bẩn thật! Cả một ekip là người đã trưởng thành và đủ bản lĩnh cũng như tài chính thì mới bước vào con đường tổ chức này, tổ chức nọ... Sao lại có thể dễ dàng dung túng với đội ngũ truyền thông kém cỏi và ngu như thế???làm việc cho mình???Bước tới đây! Tui sẽ xé cho một trang về các chiêu trò...Đem về thầy trò chia nhau xài ...Thời buổi này công nghệ PR tại Việt Nam cũng như thế giới đã lên tới level nào rồi mấy cưng ơi! Đừng có trẻ con và chứng minh mình kém cỏi , lười suy nghĩ, cũ kỹ và ăn may ...phải sử dụng chiêu hèn kế mọn theo kiểu tát nước theo mưa...." Mr Đàm không ngần ngại chỉ thẳng những người đứng sau tin đồn thất thiệt gây bất lợi cho mình và sẽ xé gởi giấy chùi đít cho họ vì Bẩn thật !

- Trả lời -

- 29/04/2017

Có gì đâu, giờ mấy cái gameshow giải trí nở ra lúc nhúc như hột é, nghỉ chỗ này thì cũng có chỗ khác mời, lo cái giề. Đến cóc nhái còn được mời làm HLV, làm BGK lên ngồi nói nhăng nói cuội huống gì Néo.

- Trả lời -

- 28/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?