0/28/08

Lại thêm 1 võ sĩ Việt thua ngược cay đắng trước đối thủ chủ nhà Malaysia vì máy chấm điểm hỏng

Kỳ sau Malaysia có tổ chức bất kể giải đấu nào Seagame, Asiad... Các nước khác đừng cử VĐV tham gia. Để họ giành trọn bộ huy chương cho vừa lòng. Thể thao của họ sẽ phát triển "tầm thế giới". Mà không thì dẹp luôn cái hội làng này đi cũng được, chủ nhà nào cũng dơ.

Nguồn: Thethao247.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/3_trong_tai_pencak_silat_hong_may_cham_d_2oqrhfbf2b22p.jpg


Chiều 28/8, tại nhà thi đấu sân Juara (Bukit Kiara) diễn ra vòng bán kết của môn pencak silat. Các hạng cân thi đấu lần lượt từ thấp tới cao, Việt Nam xuất sắc thắng 9 trận bán kết liên tiếp để giành 9 vé vào đánh chung kết (thi đấu ngày mai 29/8). Ở trận bán kết cuối cùng hạng cân 90-95 kg, võ sĩ Mã Văn Đạt của Việt Nam được dự báo gặp nhiều khó khăn khi chạm trán võ sĩ Khaizul Yaacob của chủ nhà Malaysia.

Tuy nhiên, khi vừa thi đấu được khoảng một phút thì máy chấm điểm của trọng tài số 3 (trong tổng số 5 trọng tài) gặp trục trặc. Trước đó, ở trận bán kết hạng cân 85-90 kg giữa võ sĩ Nguyễn Văn Trí và Rosario (Philippines), máy chấm điểm của trọng tài này cũng gặp trục trặc nhưng vẫn cố sử dụng và chưa được khắc phục.

Lúc này, Mã Văn Đạt đang dẫn điểm trước Khaizul Yaacob của chủ nhà Malaysia. Sự cố diễn ra khiến các kỹ thuật viên phải lên sàn đấu để can thiệp sửa máy chấm điểm cho trọng tài thứ 3. Tuy nhiên sau hơn 5 phút không thể khắc phục được sự cố, ban tổ chức quyết định lấy chiếc máy chấm điểm mới để thay thế cho vị trọng tài này.

Trận đấu trở lại sau gần 10 phút bị gián đoạn. Lúc này, võ sĩ Malaysia tỏ ra thoải mái hơn dưới sự cổ vũ của khán giả nhà. Trong khi Mã Văn Đạt sau 10 phút chờ đợi bị ảnh hưởng tâm lý và giảm bớt hứng phấn. Võ sĩ Việt Nam sau đó liên tiếp bị trọng tài nhắc nhở và bị trừ điểm vì đánh vào vùng trên áo giáp của đối thủ chủ nhà Malaysia. Chung cuộc, Mã Văn Đạt tiếc nuối khi thua ngược 5-0, với các điểm số lần lượt của 5 trọng tài là 24-18, 23-20, 20-16, 22-14 và 22-14. Tuy nhiên, võ sĩ Việt cho rằng thua là do trình độ, không phải do trọng tài xử ép.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/8_trong_tai_pencak_silat_hong_may_cham_d_2oqri6h1234td.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?