Lại một cô gái mất tích bí ẩn khi đến nhà chồng sắp cưới chơi

Dạo này đọc nhiều tin các cô sắp cưới, đã cưới bỏ nhà đi, nhưng rút cuộc toàn tự .. mò về. Chẳng hiểu có gì phía sau không?

Bà Trần Thị Liên Hoàn (xã Đỗ Xuyên, Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, ngày 2/5, bà cùng con gái Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994) đến nhà chồng chưa cưới của chị này ở xã Xuân Huy (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) để bàn công việc. Đến khoảng 18h, bà Hoàn gọi con gái ra về để chuẩn bị cho ngày 7/5 sẽ tổ chức đám cưới thì không tìm thấy chị Hòa đâu.

Gọi vào số điện thoại của con gái thấy chuông nhưng không ai nhấc máy. Tưởng con gái về nhà trước, bà Hoàn tiếp tục gọi cho người thân nhưng đều nhận được thông báo không thấy về.

Một vị cán bộ Công an xã Đỗ Xuyên cũng xác minh thông tin trên và cho biết: "Sau khi nhận được trình báo chúng tôi đang tích cực cùng gia đình tìm kiếm nạn. Chúng tôi không lo sợ chị Hòa bỏ đi đâu mà là nhỡ bị ai đó bắt cóc nên tập trung mọi người đi tìm khắp ở các khu gần biên giới với Trung Quốc nhưng suốt mấy ngày qua đều không có tung tích gì".
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/06/-1259519_2oa6bein0bshk.jpg

http://vtc.vn/xa-hoi/den-nha-chong-sap-cuoi-choi-co-gai-mat-tich-bi-an-d320923.html

Xem thêm:Video hot:
Bình luận
-
chắc lại bỏ theo thằng nào rồi.. bắt cóc cái gì lớn rồi bắt cóc sao nổi . chưa kể em nó còn biết tiếng trung của thì .. bắt cái gì

- Trả lời -

- 06/05/2017

Là sao nhỉ? Lạ thật.

- Trả lời -

- 06/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?