Lại "hơi thở của quỷ". Mọi người cẩn thận với chiêu trò lừa tiền, lừa tình tập thể mới này nhé

nhoc_connhoc_con

16/05/2016/0

Chiêu “thôi miên” tinh vi để lừa đảo, cướp tài sản

Thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM hay nhiều tỉnh thành khác như Biên Hòa, Tây Ninh, Bình Phước… xuất hiện một số đối tượng chuyên giả vờ bắt chuyện làm quen để lừa đảo chiếm đoạt tài sản cá nhân như tiền, laptop, điện thoại, máy ảnh…Tinh vi hơn là lừa đảo kiểu bị … thôi miên.

Cách đây không lâu, chị Nguyễn Giang (nhân viên tại một công ty mỹ phẩm, sống tại Hà Nội) chia sẻ với PV Chất lượng Việt Nam trong tâm trạng khá hoảng hốt, tay chân vẫn chưa hết bủn rủn. Chị Giang kể: Trên đường, chị đi xe máy SH từ bến xe Mỹ Đình, sang nhà bà ngoại ở đối diện tòa nhà Keangnam, bỗng có thanh niêm chừng 35-40 tuổi đi một chiếc xe dreem cũ nát phóng vội lên vỗ vai chị một cái thật mạnh, rồi quát tháo, bắt chị dừng xe và táp vào lề đường.

Tuy nhiên, chị không dừng, tên người lạ đó vẫn tiếp tục bám theo đuôi chị và lẩm nhẩm vài câu gì đó, chị Giang không nghe rõ. Nhưng có một điều ngạc nhiên là: Khi tới đoạn đèn đỏ, chị không nhìn thấy bóng dáng của kẻ lạ mặt nữa, dù trước đó, chị Giang khẳng định: “Hắn đi kè kè ngay cạnh mình”.

Đọc tiếp: http://vietq.vn/canh-giac-voi-%E2%80%98mui-cua-quy%E2%80%99-va-chieu-lua-tien-lua-tinh-tinh-vi-o-viet-nam-d89788.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?