Lá thư mong được chết của bé gái ung thư máu gửi bố khiến triệu người rơi lệ

Đọc những dòng thư bé viết mà ko cầm được nước mắt. Còn gì đau đớn hơn khi mắc những căn bệnh hiểm nghèo này, nhà đã túng thiếu, giờ lại càng túng thiếu hơn. Cầu mong phép màu sẽ đến với em để em nhanh chóng khỏi bệnh.

Nguồn: Ngoisao.net

Zhang Jiaye, cô bé 7 tuổi, đến từ một ngôi làng nhỏ gần thành phố Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang, trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua sau lá thư xúc động viết cho bố, theo K618.cn.

"Bố ơi, hôm nay trông thấy bố khóc, con buồn lắm. Con biết bố đã dốc hết tiền để chữa trị cho con. Thế nên bây giờ, bố chẳng còn đồng nào. Mẹ thì đã bỏ đi. Tất cả là do con. Nếu con chết đi, mẹ sẽ trở về và bố lại vui vẻ như xưa. Con không muốn chữa bệnh nữa đâu. Chúng ta sẽ về nhà chứ bố?", SCMP trích một phần bức thư viết.

Zhang được chẩn đoán bị ung thư máu hồi tháng 5/2016. Từ đó tới nay, mỗi năm Zhang phải trải qua 18 đợt chữa trị. Chi phí thuốc men quá lớn khiến gia đình bé lâm vào cảnh nợ nần. Mẹ Zhang, vì không chịu được cảnh túng thiếu và con bệnh tật, đã bỏ nhà đi từ tháng 7 năm ngoái, tới nay không tin tức. Không có mẹ bên cạnh nhưng bố Zhang luôn động viên con gái mạnh mẽ và không bao giờ được bỏ cuộc.

"Tôi cảm giác như cả bầu trời trước mặt sụp đổ", Zhang Mingliang, bố cô bé, kể khi miêu tả khoảnh khắc nghe tin con bị bệnh. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/22/2925236020_1516621891.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO HOT:

Dieple//09:12 - 22/01

Cô gái tông xe máy vào ôtô 3 lần để trả thù sau va chạm giao thông

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?