Lạ lùng phụ nữ Việt Nam thời nay

Vê ThoọcVê Thoọc

11/09/2016/0

Mặt trái của bình đẳng, của sự hòa nhập. Khi xưa chuyện đánh nhau ngoài đường 99% chỉ có ở nam giới. Ngày nay, không chỉ ở tuổi ô mai mà lớn tuổi hơn, các bà các chị vẫn nhảy bổ vào nhau giữa chốn đông người. Đau lòng thay sự suy đồi của đạo đức. Trách nhiệm này thuộc về ai??!!!
Tối ngày 10/9, những hình ảnh ghi nhận một vụ ẩu đả giữa hai cô gái xảy ra tại một cửa hàng mì cay trên phố Yên Lãng (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người xôn xao.
Được biết vào thời gian trên, tại quán mì cay số 39 Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ xích mích dẫn đến trận đánh nhau kịch liệt giữa 2 cô gái làm nhiều người có mặt tại quán vô cùng hoảng hốt.
Trao đổi với chúng tôi, chị C.C. - một trong những nhân chứng có mặt tại quán ăn lúc đó, cho biết: "Chị áo vàng cùng mẹ, 2 con và 1 người thân (nữ) đến quán ăn mì. Chị áo đen ngồi bàn chéo ngay dãy bên kia. Trong lúc ăn mì (có thể do hiểu nhầm), chị áo vàng có chửi chị áo đen, 2 chị có lời qua tiếng lại và chị áo đen ném cốc vào chị áo vàng. Lúc đó, chị thấy nước mì bắn tóe lên rồi hai chị kia lao vào đánh nhau. Mấy người ngồi xung quanh bị mì cay đổ vào người nên cũng bị thương nhẹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/hai-co-gai-dai-chien-du-doi-tai-quan-mi-_2n5elm17s0rbr.jpg
Hai cô gái lao vào đánh nhau ngay trong quán mì cay. Nguồn: beatvn
http://docbao.vn/tin-tuc/11-09-2016/hai-co-gai-dai-chien-du-doi-tai-quan-mi-cay-o-ha-noi-gay-xon-xao/10/391363
Bình luận
-
Trách nhiệm thuộc về mấy cái người trẻ trâu ko có não đó. Can làm gì, để cho tụi nó đánh chết bớt để sạch xã hội

- Trả lời -

- 11/09/2016

- Trả lời -

- 11/09/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?