Kỹ sư cướp ngân hàng lĩnh án 20 năm tù, bài học cho công tác bảo vệ ngân hàng lỏng lẻo

Bí bách quá nghĩ ra cướp ngân hàng trả nợ, coi như số tiền trả chủ nợ ngân hàng chắc vô phương đòi. Vô tù 20 năm rồi ra sống làm người tử tế vậy. Còn ngân hàng ở các tỉnh hãy coi đây là bài học, thấy cướp xông vào bảo vệ chạy đầu tiên, như chuyện cười.

Nguồn: News.zing.vn


Trong phiên xử sáng 21/9, bị cáo Lê Lâm Hưng khá bình tĩnh khi trả lời các câu hỏi của chủ toạ phiên toà. Bị cáo thừa nhận việc chơi cá độ, dẫn đến nợ nần số tiền lớn. Những người cho bị cáo mượn tiền đều là người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp.

Đại diện VKS đề nghị HĐXX cân nhắc, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo vì thành khẩn khai báo và đề nghị tuyên phạt Hưng mức án 18 đến 20 năm tù.

Tại phiên toà, đại diện ngân hàng cũng thừa nhận khi xảy ra vụ án, ngân hàng có 3 camera nhưng chỉ để quan sát, theo dõi nội bộ chứ không phục vụ cho mục đích an ninh.

Vì vậy, trong việc bị cáo thực hiện thành công vụ cướp là có một phần lỗi của ngân hàng… Trong lời khai của bị cáo cũng thừa nhận việc chọn ngân hàng Vietcombank chi nhánh Duyên Hải để gây án là phòng giao dịch này mới thành lập. Nơi này ít nhân viên và công tác bảo vệ còn lỏng lẻo.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/cuopnh01_2p0blh30qfhhe.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

[contentEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/04/camera-nguoi-dan-2745-1493890903_2o9sl9pcq7580.jpg

Cướp ngân hàng ở Trà Vinh: bảo vệ chạy lên lầu bỏ trốn. Quá hèn!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[/contentEmbed]

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?