Kỷ niệm 10 năm phát sóng 'Bỗng dưng muốn khóc', Tăng Thanh Hà xúc động chia sẻ: 'Cô Trúc là quãng đời mà tôi không được đoạn tuyệt'

Chuyện hậu trường ít người biết về phim 'Bỗng dưng muốn khóc' sau 10 năm phát sóng

Nhắc tới bộ phim 'Bỗng dưng muốn khóc', những kỷ niệm tuổi thơ lại ùa về trong tâm thức. Đã 10 năm rồi, thời gian nhanh như chớp. Mình đã lớn rồi sao? 

Nguồn: Kenh14.vn

Chúng tôi đã liên lạc với Tăng Thanh Hà, dù đang bận công việc ở nước ngoài nhưng "ngọc nữ" vẫn dành chút thời gian ít ỏi để trải lòng về quãng thanh xuân đã 10 năm của mình. Qua điện thoại, Hà không giấu được sự xúc động khi bất giác được hỏi về Bỗng dưng muốn khóc.

"Không ngờ mới đó đã 10 năm. Ký ức về Bỗng dưng muốn khóc trong Hà giống như chỉ mới hôm qua, hôm kia mà thôi, khi mình vừa hoàn thành vai diễn và trở về nhà. Nhưng thật sự đã 10 năm rồi, bây giờ nhắc lại thì từng khung cảnh, từng ngày quay vui vẻ, khó khăn lúc đó đều hiện về rất dễ dàng, giống như có một dòng nước chảy ngược bất ngờ cuốn tất cả mọi thứ quay về thượng nguồn vậy".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/9535514185_1513151013.jpg

Cô Trúc ngày nào của Bỗng dưng muốn khóc không chỉ đơn giản là một cô bán sách bên vệ đường, mà còn là một quãng đời mà Tăng Thanh Hà không được đoạn tuyệt. "Suốt thời gian đi phim, ngày nào cũng lên trường quay, khóc cười cùng nhân vật như chính mình đang sống đã khiến cho Trúc trở thành một ký ức đẹp đẽ mà mỗi lần nhớ lại là mỗi lần vấn vương" - Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Khi được đặt vấn đề rằng nếu ngày đó Vũ Ngọc Đãng không chọn mình vào vai nữ chính, Tăng Thanh Hà vẫn từ tốn cho rằng bộ phim vẫn sẽ thành công, vì đây là một sản phẩm mà bác Đãng (theo cách gọi của Tăng Thanh Hà) đã dành hết tâm lực để làm ra.

"Có thể đối với khán giả, Trúc của Tăng Thanh Hà có những ấn tượng, những thành công sâu đậm. Bản thân Hà cũng vậy, nhưng một bộ phim thành công không chỉ bởi diễn viên mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Thế nên Hà tin là dù không phải là Hà mà một người nào đó thì bộ phim vẫn sẽ thành công theo một cách khác, vì bản thân Bỗng dưng muốn khócđã là một tác phẩm quá hay".

>>> VIDEO HOT:  Mỹ Tâm chìm trong biển người, đứng lên thùng loa để hát phía dưới khán giả gào thét khiến phố đi bộ Hà Nội thất thủ!

Mỹ Tâm chìm trong biển người, đứng lên thùng loa để hát phía dưới khán giả gào thét khiến phố đi bộ Hà Nội thất thủ!

>>> VIDEO XEM THÊM: Vợ đầu Duy Phương nhắn gửi tới Lê Giang: 'Đừng vì cái lợi ích trước mắt mà làm mọi người đau khổ'

Vợ đầu Duy Phương nhắn gửi tới Lê Giang: 'Đừng vì cái lợi ích trước mắt mà làm mọi người đau khổ'
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?