Kỳ lạ ông chủ đại lý đoán được hậu vận người trúng số độc đắc bằng con mắt nhà nghề

Ông Tài này đúng là tài thật, nếu đoán được trước kết quả xổ số còn tài nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/16/3_mcht_2nf5kf5ichg7g.jpg


Ông Tài, đại diện một đại lý vé số truyền thống lớn ở TP.HCM, có thâm niên kinh doanh vé số hơn 20 năm chia sẻ.

Ông kinh doanh vé số từ khi còn trẻ, thường đi bán vé lẻ từng tờ hoặc mua vé giùm cho một nhóm nhỏ người nào cần, rồi dần dần phát triển thành đại lý, đến hiện tại thành một đại lý vé số lớn chuyên phân phối vé khắp thành phố.

Suốt vài chục năm làm nghề, qua con mắt nghề nghiệp ông có thể nhìn ra được người trúng số sẽ bần hàn hay ăn nên làm ra khi trúng số độc đắc.

Ông nhớ lại cách đây vài năm, khi đổi 7 tờ vé số độc đắc cho một người đàn ông trẻ ở Q.Bình Thạnh. Khi đến ngân hàng ông đã nhìn ra được hậu vận xấu của người này sẽ đến trong thời gian sắp tới qua cách thể hiện khi đổi thưởng.

Thật vậy, ban đầu người này đến nhận tiền luôn có nhiều người đi cùng. Sau khi giao dịch thành công, người này liền phân phát cho những người đi cùng mỗi người một ít, rồi mới gửi tiền vào ngân hàng.

Khi về nhà, tiêu xài hoang phí, mua nhà, sắm xe hơi, cho tiền rất nhiều người. Nhưng một năm gặp lại người này phải bán nhà, trở thành con nợ, sống trong thời kỳ đen tối theo đúng những gì ông Tài đã đoán.

Tuy vậy, theo ông Tài cũng từng nhìn được trường hợp khách hàng ăn nên làm ra nhờ trúng số. Bởi người này khi lãnh tiền tỏ ra rất thông minh về số tiền mình cầm trong tay.

“Khi đổi xong, họ lập tức gửi tất cả tiền vào ngân hàng theo định mức 6 tháng đến 1 năm, không sử dụng tức thì. Có như vậy họ mới có thời gian để suy nghĩ nên làm gì với số tiền lớn trong thời gian sắp tới. Và sau này gặp lại tôi thấy họ ăn nên làm ra”, ông Tài kể về lần tiên đoán chính xác của mình.

Nguồn: Thanh niên
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?