Kỳ lạ cụ ông 86 tuổi có 'ham muốn chuyện ấy' phi thường hơn cả thanh niên trai tráng

Cụ ông nhiều tuổi rồi mà có sức khỏe phi thường thật, cánh đàn ông trai tráng chắc phải học tập, cơ mà cũng thấy tội nghiệp cụ bà quá

Theo chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện đang dùng thuốc điều trị cho một bệnh nhân là cụ ông đã 86 tuổi nhưng nhu cầu tình dục vẫn còn cao, sau đó người con rể của ông này đã bí mật đến xin thuốc các bác sĩ để giúp bố vợ bớt ham muốn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/20161202170003-cu2_2ni6gjamalgj6.jpg

Ảnh minh họa
Cách đây ít hôm, chúng tôi có gặp một trường hợp hết sức hi hữu, có một người đàn ông trung niên đến đây không khám bệnh mà ngỏ ý muốn xin thuốc cho bố vợ mình để giúp bố vợ giảm đi khả năng quan hệ tình dục.

Theo BS Lợi, cụ ông này tên là N.H (SN 1931, trú tại Hà Nội), người vợ 82 tuổi, không còn khả năng làm “chuyện ấy”.

Thấy lạ quá, tôi có hỏi là tại sao thì anh ta trình bày, mẹ vợ anh ta đã 82 tuổi, thời gian trước có bị ngã rạn xương chậu và phải bó bột, nhưng bố vợ anh ta vẫn đòi quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý, vì cụ bà đã quá cao tuổi không còn khả năng ham muốn mà lại đang bị gãy chân nên cả gia đình kịch liệt phản đối.

Chuyện tế nhị này nói ra cũng thấy ngại, vì bà mẹ vợ tuổi đã cao mà bố vợ lại vẫn còn ham muốn. Trước cảnh gia đình cứ lục đục chuyện đó nếu vỡ lở ra thì cũng chẳng còn mặt mũi nào nhìn mọi người, nên anh con rể vừa thương vừa giận bố vợ, đành cứ 1 tuần lại đưa bố vợ đi quan hệ “bên ngoài” 1 lần để cụ ông đỡ “hành” mẹ vợ.

Anh con rể cũng cho biết, trước đây cụ ông tần suất đi “bên ngoài” cao hơn, cứ 1 tuần phải 3 lần, nhưng gần đây đã suy giảm".

BS Lợi cũng chia sẻ: "Tôi nói đùa rằng, già thế này rồi còn ham muốn gì nữa, mắt mờ, chân tay chậm, hom hem thế này đi ra đường cô gái nào thích nhưng chàng con rể này vẫn bảo cụ ông 86 tuổi nhưng vẫn làm chuyện ấy phi thường lắm”.

Nguồn: Vtc

seven7//06/12/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/06/dac-xa-7072-1480933969_2ni1n9sfsgk34.png

18 năm bặt tin, người chồng vẫn nặng tình chờ vợ đã ly thân ngày đặc xá, chuyện cổ tích ở đời thường là có thật

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?