Kỳ Hân & Mạc Hồng Quân: cái kim trong bọc cuối cùng cũng lộ ra rồi đây

Một cô xảo trá, ác miệng. Một anh trăng hoa, chơi bời. Đôi này đúng chuẩn "nồi nào lắp vung nấy", thế nên cứ thử tạm bỏ cái lớp hào quang của showbiz đi, nhìn vào những gì họ nói và họ làm sẽ thấy chiếc kim xấu xí.

Hôm nay mới đọc được một chia sẻ của một chị nhà báo, viết tặng Kỳ Hân dưới danh nghĩa một bà mẹ bỉm sữa đang mang thai, thấy đồng ý quá, chia sẻ với anh em Vitalkers mổ xẻ xem sao!

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/screen_shot_2016-04-15_at_8_21_55_am_2mdkcanp30ds4.png

[/embedPost]
"Chào Kỳ Hân!

Hôm nay, lần đầu tiên chị phá lệ, viết những dòng chữ này, những mong em sẽ đọc được!
Trước tiên, chị giải thích rõ ràng, chị không biết Ly Kute là ai? Và chị viết những dòng này, không vì chị là một nhà báo, mà chỉ đơn giản chị là một người phụ nữ, lại đang mang thai! Chị viết những dòng này, bằng cảm xúc của một bà mẹ bỉm sữa!

Chị biết em là gà của bạn Vũ Khắc Tiệp, Tiệp kém chị 1 tuổi. Và làm báo, đương nhiên chị biết Tiệp. Nhưng biết không có nghĩa là không thể nói ra những suy nghĩ của một người phụ nữ, đúng không?

Dù muốn hay không? Chị cũng có nhiệm vụ lướt các trang báo giải trí mỗi ngày để đọc những gì đồng nghiệp viết Kỳ Hân ạ. Và thực sự, ban đầu chị cảm thấy những hình ảnh về em rất thú vị, dễ thương. Nhưng càng về sau, chị càng thấy nhàm chán đến phát sợ! Từ nhàm chán, đến phản cảm!

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/2_2mdkcmtii86tk.jpg
[/embedPost]

Là nghệ sĩ showbiz còn quá trẻ, đường đời em còn rộng thênh thang, em còn nhiều cơ hội bay lên với những ước mơ của mình. Chị không nghĩ, em lại có những phát ngôn, hành xử thiếu chín chắn về tâm hồn đến thế!

Thứ nhất: Em đến với Mạc Hồng Quân, danh chính ngôn thuận, trai chưa vợ, gái chưa chồng. Không có gì sai! Cá nhân chị thấy vậy. Nhưng cùng là phụ nữ với nhau, nếu em là cô gái chín chắn, nhân hậu, em sẽ hiểu rằng em hạnh phúc, em có quyền hạnh phúc. Nhưng một cô gái khác, liên quan đến Mạc Hồng Quân, đang có con với anh ta, và cô ấy đang vật vã chống chọi với bão táp của dư luận, của cuộc đời để làm mẹ đơn thân. Hành động ấy, vừa đáng nhận được sự cảm thông, vừa can đảm vì cô ấy dám làm dám chịu. Là phụ nữ, ai chẳng mong có chồng, có cha đứa bé ở bên những tháng ngày đấy, em có biết không? Nhưng hôn nhân là duyên phận, vậy thì em có thể tiết chế bớt sự ngông cuồng trong ứng xử của mình đi được không? Phụ nữ, vẻ đẹp hình thức rồi sẽ tàn phai, vẻ đẹp cảm thông nơi tâm hồn mới bền vững! Em có dám chắc sẽ giữ được Mạc Hồng Quân suốt đời này không? Hay một mai, nếu chẳng may em rơi vào cảnh ngộ như Ly Kute, em sẽ sống sao với miệng lưỡi người đời?

Thứ hai: Nếu em là cô gái có hiểu biết, không đời nào em can thiệp hay phát ngôn bất cứ câu gì liên quan đến Ly Kute và đứa trẻ. Nhưng những phát ngôn của em vừa rồi, là những phát ngôn không có bằng chứng và kiểm chứng để thuyết phục đám đông. Điều ấy chứng tỏ em rất ngông cuồng và cố tình gây tổn thương cho người phụ nữ khác. Em đừng làm thế thêm một lần nào nữa! Em sống hiện đại, phát ngôn đi trước thời đại, thì ở đâu đó sẽ tốt hơn chứ văn hóa Việt không phù hợp và khó chấp nhận một người phụ nữ cố tình "gây tổn thương" cho người phụ nữ vừa vật vã sinh nở, làm mẹ đơn thân với bao giằng xé, đau lòng chưa nguôi!

P/S: Cầu mong sao quản lý của Kỳ Hân, tiết chế cái mồm cô ấy giùm độc giả. Vì cứ lải nhải thế này, cảm thấy cô ấy tội nghiệp nhiều hơn là cao cả!
Dù cô ấy có sống trên núi tiền hay núi tình, thì hành xử của cô ấy cũng thật tội nghiệp vì thiếu hiểu biết quá!"

Kỳ Hân có nguyên một cái sớ dài thế này rồi, nên giờ chỉ điểm qua ngắn gọn về Mạc Hồng Quân nhá:
- Chia tay Ly Kute khi cô này có bầu, lộ loạt tin nhắn phủ nhận đứa con với lời lẽ nặng nề
- Nhanh chóng có tình mới là Kỳ Hân, liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trong khi mới chia tay bạn gái có bầu
- Ly Kute lâm bồn thì Mạc Hồng Quân chụp ảnh selfie cute cùng tình mới
- Không có hành động bảo vệ bạn-gái-cũ-có-con-với-mình trước dư luận & tình mới (về lý thì chẳng sai, nhưng về tình thì...)

Cặp này cưới nhau về, chắc vui!
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?