Kỳ Duyên lần đầu chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bali: Trào lưu chia sẻ kinh nghiệm du lịch có vẻ hot

Hết DJ Yuu - Quỳnh Nhi chia sẻ kinh nghiệm du lịch New York giá rẻ giờ lại tới hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ về Bali. Chắc phải xem qua để học hỏi cô nàng cách tiết kiệm chi phí đi du lịch nước ngoài cho đỡ tốn kém các bác ạ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/bl19-2845-1499607822_2ojompnmlg91f.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/bl10-8431-1499607822_2ojomqekt1kj3.jpg


Nguồn: Ngoisao.net


Hoa hậu Kỳ Duyên vừa có kỳ nghỉ hè ngắn ngày ở Bali (Indonesia). Đây là hòn đảo du lịch nổi tiếng châu Á và là điểm dừng chân của không ít ngôi sao từ Hollywood đến châu Á, mới đây nhất là cặp trai tài gái sắc Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Chuyến đi lần này, Kỳ Duyên đi dưới dạng tự túc cùng bạn bè nên cô có khá nhiều kinh nghiệm từ việc đặt vé máy bay, ăn ở, đi lại và tham quan muốn chia sẻ lại cho người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu viết bài chia sẻ sau một chuyến đi và nhiệt tình trả lời các thắc mắc liên quan của độc giả.

Vì từ Việt Nam đến Bali không có chặng bay thẳng nên bắt buộc phải transit tại Kuala Lumpur (Malaysia). Kỳ Duyên lựa chọn hãng Malindo Air với giá khoảng 300 USD/người (bao gồm cả hành trình từ Sài Gòn tới Bali và ngược lại). Tuy nhiên một số bạn có thể bay từ Việt Nam qua Singapore rồi đến Bali cũng được.

Theo hoa hậu, bạn nên dự trù ra 2 ngày thời gian để đi và về. Kỳ Duyên bắt đầu bay từ Việt Nam là 10h và đến tận 23h mới tới sân bay Bali. Và để tránh tình trạng thất lạc hành lý tới hôm sau mới lấy được giống Kỳ Duyên thì sau khi xuống máy bay, bạn hãy liên hệ ngay với staff của Malindo Air để lấy hành lý. Vì là chặng bay transit nên thường hành lý sẽ đi theo điểm đến cuối cùng.

Kỳ Duyên book resort Amarterra qua booking.com. Đây là kinh nghiệm của hoa hậu bởi sẽ có những khách sạn không cần trả tiền trước hoặc có thể huỷ được giá lại còn tốt, book qua Agoda sẽ phải bắt buộc trả tiền trước, như vậy sẽ bị động hơn.

Theo Kỳ Duyên, về đồ ăn thì bạn nên mang theo mì gói, chà bông, bánh trái từ Việt Nam qua vì thực sự đồ của Bali khá là khó ăn vì toàn cà ri với một số gia vị nặng mùi. Một số món như satay, cơm thì có thể ăn được.

Hoa hậu ấn tượng nhất với ngôi đền Tanah Lot mà theo cô là "nếu có một lần đến với Bali thì đừng bao giờ bỏ lỡ ngôi đền này". Đi taxi mất 30 phút từ Nusa Dua, mua vé vào cửa mất 60.000 RpI cho một người (khoảng hơn 100.000 đồng). Đến đây, bạn có thể trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên rất hùng vĩ. Ngôi đền Tanah Lot được xây dựng trên đỉnh của một hòn đá khổng lồ nằm giữa biển, là niềm tự hào của người dân Bali.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
• Em Duyên là CỰU Bông rồi Thớt nhé! • Những "kinh nghiệm" sơ đẳng của em, viết cho chúng cười...

- Trả lời -

- 11/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?