Kỳ án "Thược dược đen" 70 năm chưa có lời giải đáp - Án mạng kinh hoàng

Trang TítTrang Tít

24/08/2017/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/ky-an-thuoc-duoc-den-5_2oq9i9mgsg40f.jpg


Thi thể cô gái trẻ bị chặt đôi

Sáng ngày 15/1/1947 tại Los Angeles, Mỹ, bà nội trợ Betty Bersinger khi đang đi dạo cùng cô con gái 3 tuổi tới phía Nam đại lộ Norton ở giữa đường Coliseum và đường 39th thì phát hiện có vật lạ ven đường. Ban đầu, Betty nghĩ rằng đó là một con man-nơ-canh bị vỡ và bị người ta vứt ra đường. Tuy nhiên, khi lại gần, cô mới hoảng hốt nhận ra đó là thi thể trong tình trạng lõa thể của một người phụ nữ, đáng sợ hơn, xác chết đã bị cắt làm đôi. Betty đã chạy đến một ngôi nhà gần đó và gọi điện thông báo cho cảnh sát.

Khi cảnh sát tới hiện trường, họ thấy thi thể của người phụ nữ trẻ bị chặt đứt hoàn toàn ở phần eo và hai phần cơ thể đặt cách nhau khoảng 30cm, thi thể không hề có một vết máu nào. Khuôn mặt của người phụ nữ méo mó, có hai vết rạch từ hai bên khóe miệng tới tận mang tai dài 3 inch (khoảng 7,6cm). Tên hung tủu dã man còn "tạo hình" cho thi thể với đôi tay đưa qua đầu, khủy tay vuông góc, hai chân dạng rộng. Trên thi thể còn có nhiều vết bầm tím do bị siết bằng dây thừng, nhiều vết rạch sâu ở đùi và ngực.

Gần hiện trường, cánh sát tìm thấy một bao xi măng chứa đầy máu, một dấu giày cao gót và những vệt lốp ô tô.

Khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện những vết méo ở mặt trước, tụ máu ở phần bên phải hộp sọ, cho thấy nạn nhân đã bị đánh liên tục vào đầu và mặt. Kết luận giám định cho biết nạn nhân chết vì ngạt thở và xuất huyết sau khi bị rạch mép và chấn thương mạnh ở sọ não.

Đáng chú ý hơn cả là dòng chữ được viết bằng son môi đỏ trên thi thể nạn nhân với nội dung: "BD AVENGER" (Người trả thù Black Dahlia - Thược dược đen)...

http://www.phunuphapluat.vn/ky-an-thuoc-duoc-den-70-nam-chua-co-loi-giai-dap-ky-1--an-mang-kinh-hoang-d5752.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?