Klopp hài hước tìm kiếm google sẽ ra Liverpool vô địch

iubongda12345iubongda12345

12:24 - 22/05/0

Huấn luyện viên của The Reds nói rằng đội của anh có thể có câu trả lời cho kinh nghiệm Champions League của Real Madrid trong trận chung kết

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, W88ap đã nói đùa rằng câu lạc bộ sẽ là kết quả hàng đầu trên Google cho thuật ngữ tìm kiếm 'đêm châu Âu'.

The Reds phải đối mặt với Real Madrid ở Kiev vào thứ Bảy với hy vọng sẽ thêm một Cup châu Âu thứ sáu hoặc vương miện Champions League vào đội hình lục địa ấn tượng của họ về đồ bạc.

Liverpool chạy đến trận chung kết đã có những chiến thắng trên sân nhà lớn trước Manchester CIty và Roma, và Klopp nói câu lạc bộ - K8.com và sân vận động Anfield - đã trở thành đồng nghĩa với những dịp lớn như vậy.

"Đêm châu Âu là đặc biệt", ông nói với một cuộc họp báo. Tôi nghĩ nếu bạn có Wikipedia hoặc Google 'đêm châu Âu', câu trả lời phải là Anfield.

"Thật tuyệt vời khi là một phần của điều đó."

Liverpool bất ngờ vào trận chung kết 188bet với tư cách là một kẻ thua cuộc chống lại một cuộc đấu thầu của Madrid để giành chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp, nhưng Klopp miễn cưỡng đặt thẻ vào một trong hai đội và tin tưởng rằng đội bóng của anh có một câu trả lời cho trải nghiệm của Zinedine Zidane đàn ông.

"Tôi không muốn chơi trò chơi đó bây giờ," anh nói thêm. "Họ có nhiều kinh nghiệm hơn. Đó là một thực tế.

"Nếu có một thị trường kinh nghiệm họ nên bán nó bởi vì sau đó họ sẽ còn giàu hơn họ đã có.

"Kinh nghiệm là rất quan trọng trong cuộc sống, nhưng không phải là điều quan trọng duy nhất trong cuộc sống.

"Có một vài thứ khác, đặc biệt là trong bóng đá. Tôi biết điều đó.

"Đó là một lợi thế để có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng bạn có thể đánh giá nó với mong muốn, với sự sẵn sàng, với thái độ, với tốc độ làm việc. Bạn có thể cấp nó. Đó là những gì tôi yêu thích trong bóng đá.

"Chúng tôi có kinh nghiệm riêng của mình. Chúng tôi không có kinh nghiệm tích cực khi chiến thắng trong hai trận cuối cùng nhưng chúng tôi đã có những trải nghiệm riêng của mình. Đó là điều tốt.

"Chúng tôi không ở cùng với nhóm này như Real Madrid vì họ không chỉ giành chiến thắng trong hai trận chung kết. Họ đã chơi những trận chung kết này với rất nhiều đội cùng một lúc. Điều đó cũng rất đặc biệt.

"Vì vậy, như một nhóm họ mạnh mẽ và đó là tất cả thực tế.

"Nhưng nó vẫn là bóng đá và chúng tôi có cơ hội và đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng ta hãy thử một lần. Hãy đến đó và cố gắng biểu diễn ở cấp độ mà mọi người có thể nói là không thể cho chúng tôi. Nhưng điều đó là có thể. chúng ta nên làm.

"Chúng tôi đã làm tất cả những gì chúng tôi cần trong trò chơi đó đã có trong chiến dịch. Bây giờ chúng tôi phải làm điều đó một lần nữa chống lại một đội bóng thực sự mạnh mẽ."

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?