KÍNH THƯA ANH KHẢI SILK, KHÔNG PHẢI XIN LỖI LÀ XONG ĐÂU ANH

Ming MingMing Ming

26/10/2017/0

KÍNH THƯA ANH KHẢI SILK

Định nói chuyện với anh như 2 người đàn ông nhưng ngẫm lại, điều đó không hợp lý lắm, nên tôi viết status này với tư cách là 1 người tiêu dùng ở Việt Nam.

Tôi không quan tâm tới thời trang, khăn khú của anh cũng không ngoại lệ. Nhưng sáng nay đọc bài anh trả lời phỏng vấn của anh trên Zing tôi thấy phẫn nộ.

Vì sự trơ tráo, lấp liếm cũng như bất chấp pháp luật của anh.


Khi bị bóc phốt, anh nói anh nhập bán hàng Trung Quốc từ những năm 1990 với ttir lệ hàng lụa Việt và hàng Tàu là 50/50.


Anh đang ngồi cười khẩy vào truyền thông và sẵn sàng hy sinh thương hiệu Khải Silk cho xong chuyện.


Cái sự thừa nhận đau đớn của anh không thể xoa dịu được sự lừa dối người tiêu dùng trong mấy chục năm qua để kiếm nhiều tỉ đồng đút túi. Nó còn là cái tát vào cơ quan chức năng của nước ta.


Thưa anh Khải, anh có nghĩ tình huống việc của anh có DẤU HIỆU HÌNH SỰ về tội SẢN XUẤT, BUÔN BÁN HÀNG GIẢ chứ không phải là anh thích lên báo nói dăm câu ba điều xin lỗi là xong không?


Anh có dám chắc rằng báo chí sẽ đổi im lặng lấy... quảng cáo, không phỏng vấn Luật sư, chuyên gia pháp luật, cơ quan quản lý Nhà nước để phân tích, đặt đúng tội danh cho hành vi đánh tráo hàng hoá của anh bán ra thị trường với giá cắt cổ không?


Anh có nghĩ rằng, quản lý thị trường khắp cả nước cũng tiếp tục buông lỏng quản lý bất chấp chủ doanh nghiệp thừa nhận bán hàng giả không?


Anh có chắc rằng Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả - 389 nhắm mắt làm ngơ không lên tiếng với trò đánh tráo hàng hoá ngang nhiên của anh không?


Anh có chắc rằng Hội Bảo vệ người Tiêu dùng sau vụ nước mắm Arsen đã thay đổi, không còn là 'hội bảo vệ doanh nghiệp' nữa nên họ sẽ đứng về phía người tiêu dùng để tập hợp khiếu nại, kiện anh ra toà không?


Anh có chắc rằng, lực lượng Công an kinh tế sẽ không vào cuộc để phanh phui một vụ buôn hàng giả không thể rõ ràng hơn?


Anh nghĩ rằng anh giải quyết khủng hoảng của mình bằng 1 bài phỏng vấn trên Zing thì anh đã sai lầm.


Vì nó làm cho những người như tôi cảm thấy bị xúc phạm và đó là 1 sự đùa cợt, thách thức tất cả các cơ quan chức năng, cơ quan pháp luật của Việt Nam.


Còn để những người buôn gian, bán lận ngang nhiên thừa nhận với thái độ kiểu 'Ăn đủ rồi thì bố bỏ' nó làm cho cái gọi là hàng Việt Nam Chất Lượng cao mãi chỉ là lời nói dối và sẽ làm đất nước ngày càng đi xuống!


Anh không cười được lâu nữa đâu!


KÍNH THƯA ANH KHẢI SILK!


Nguồn: Nguyen Quyet


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/26/3032228440_1508989599.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/26/3032228440_1508989599.jpg
Bình luận
-
Tởm nhất là gã này trả lời phóng vấn báo chí lâu nay, tự đánh bóng mình trong bài "Vì sao Hoàng Khải giàu?", làm host trong chương trình truyền hình thực tế dành cho doanh nhân "Shark Tank"... thì luôn luôn rao giảng đạo đức kinh doanh, mồm mép lúc nào cũng leo lẻo làm việc thiện, trung thực, không nên gian dối... Ngày nào cũng lên phây 3-4 lần khoe giàu, khoe sang, khoe mình có tâm thiện, rao giảng đạo đức kinh doanh...
  Chỉ mong các cơ quan chống hàng giả, cảnh sát kinh tế mau vào cuộc làm rõ vụ lừa đảo và làm hàng giả khổng lồ suốt 30 năm qua của gã gian thương này.

- Trả lời -

- 26/10/2017

Cho nó đi tù về tội buôn lậu thôi , chấm dứt chủ đề đi thớt , viết nhiều quá.

- Trả lời -

- 26/10/2017

Khải Silk lừa gạt khách hàng 30 năm , tài sản của Khải Silk bắt đầu từ sự lừa gạt lòng tin của người Việt và cả tất cả khách hàng quốc tế . Nếu Khải Silk mà ở một nước luật pháp rỏ ràng như Mỹ . Xin lỗi nội truy thu và tiền phạt cộng thêm khách hàng thưa ra tòa . Khải Slik nếu còn cái quần tà lỏn hiệu Khải Silk China chắc là hên lắm , đại gia dạy người khác làm giàu là đây sao ? 

- Trả lời -

- 26/10/2017

Làm gian thương bao nhiêu năm đã giúp anh trở nên giàu có. Giờ thì tiền ở lại còn danh dự ra đi. Ngay cả chuỗi phở của anh chắc người ta cũng sẽ ko dám tin vào chất lượng thực phẩm.

- Trả lời -

- 26/10/2017

Gieo nhân nào gặt quả nấy, gian dối cuối cùng rồi cũng bị bóng lộ

- Trả lời -

- 26/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?