KINH NGHIỆM XÂY NHÀ TRỌ ĐẮT GIÁ “NHÀ TRỌ” CŨNG CẦN PHẢI THỞ

Arc RealArc Real

07:06 - 14/06/0

Điều tôi quan ngại nhất khi trực tiếp tư vấn cho CĐT. Đó là họ chỉ quan tâm đến 2 chữ Lợi Nhuận trên giấy.

Nhưng điều đó vẫn là trên giấy thôi. Nếu bạn tạo ra một cuộc chơi ổ chuột hay chẳng thèm quan tâm gì đến việc khách hàng của mình sẽ sống ra sao hay sống thế nào thì liệu dòng tiền đó có thực sự bền vững?

Tôi còn nhớ như in cảm giác sợ hãi khi bước vào những khối nhà bê tông. Căn nhà với những dãy phòng trọ không chút ánh sáng, ẩm thấp và tồi tàn. Và tất nhiên, giá cũng “ổ chuột”. Và hậu quả kéo theo là KHÁCH HÀNG là những CON CHUỘT. Bởi vì những người trí thức hay khách hàng giá trị cao sẽ không bao giờ ở một nơi như vậy cả. Có thể nói, đây là sự thiếu kinh nghiệm xây nhà trọ trong kinh doanh.

Điều này cần lắm “sự thấu hiểu” của CĐT và quan trọng hơn cả là KTS. Người tư vấn thiết kế khi bắt đầu thai nghén nên sản phẩm này.

Dẫu sao, có một dòng tiền “sạch” từ việc mang lại giá trị cho người khác vẫn thích hơn chứ, phải không ? Và quan trọng nhất là NÓ BỀN VỮNG.

XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC LƯỢNG KHÁCH HÀNG Ở TRONG NHÀ TRỌ CỦA MÌNH.

Dù bạn ở đâu thì cũng phải có chỗ để xe chứ, phải không ?

Tôi đã gặp rất nhiều BĐS dường như “lơ” chuyện này, mà xuất phát điểm cũng chính là từ việc không màng quan tâm đến giá trị mang lại cho khách hàng.

Và rồi, khi công trình đi vào sử dụng thì hiện tượng quá tải nhà xe diễn ra khiến khách hàng và CĐT gặp bao nhiêu phiền toái.

Lời khuyên tôi dành cho bạn đó là hãy thành thật với chính mình. Đừng vì chỉ chạy theo số lượng sản phẩm mà bỏ lơ những tiện ích này vì suy cho cùng, nhu cầu được an toàn của con người vẫn là nhu cầu nhiều nhất mà, bạn nhé.

XEM THÊM: https://xaynhatro.net/5-kinh-nghiem-xay-nha-tro-nhat-dinh-phai-biet/

kinh nghiệm xây phòng cho thuê: https://xaynhatro.net/kinh-nghiem-xay-phong-tro-cho-thue/

lợi ích thiết kế nhà trọ cao tầng: https://xaynhatro.net/loi-ich-thiet-ke-xay-nha-tro-cao-tang/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?