Kinh nghiệm 'nhắc nhở' nhau khi gặp đèn pha ôtô tấn công

Các bác hẳn không ít lần khó chịu khi bị chiếu pha từ đằng sau, lên diễn đàn công kích và người khác ủng hộ bằng cách lên án kẻ chiếu pha là não phẳng, bằng mua, so sánh với động vật....

Em cũng nhiều lần bị chiếu pha từ đằng sau và bản thân cũng nhận thấy đôi khi mình vô tình ko để ý chiếu pha vào người đi trước (e xin lỗi cụ nào đã từng bị em vô tình chiếu pha từ đằng sau).


Sau nhiều lần tìm cách nhắc lái xe sau ko khả thi em áp dụng thử bài sau thấy rất hiệu quả, 90% xe sau bật cos, 10% thì e nghĩ là mới lái hoặc biết nhưng kiểu xe bố bố cứ thích dùng pha.


Cách của e như sau:


Thường đi đêm các cụ thấy 2 gương 2 bên ít có tác dụng quan sát. Khi có xe chiếu pha từ đằng sau, các cụ thường gạt lẫy chống chói cho gương bên trong mà 2 gương ngoài đành chịu trận. Khi bị như vậy e thường cụp tạm thời 2 gương 2 bên lại. Cụp tạm thời trong khoảng thời gian ngắn, đg tối, ko sử dụng gương để quan sát được chắc ko sao. Xe sau thấy mình đang đi tự dưng cụp gương mà vẫn đi sẽ thắc mắc, thậm chí bảo mình điên. Khi thắc mắc họ sẽ suy nghĩ tại sao và hiểu ngay, đồng thời chuyển cos. Còn loại không chuyển cos thì botay.com.


Sau khi xe sau chuyển cos mình lại xòe gương.


E áp dụng thấy rất hiệu quả, nhiều cụ đi sau thấy e cụp gương, cụ ý chuyển cos thấy e xòe gương liền nháy đèn xin lỗi.

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/otofun/permalink/1091209460967686/

Em là em thấy cách này không ăn thua đâu mà em nghĩ phải là 90% cho rằng ông này lái non ấy :v Đi đường dính pha thì cứ nhường cho vượt thôi còn không đành sống chung với lũ vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/den-pha-oto-1_2mb9rebnmderl.jpg
Bình luận
-
Tôi không phải là thánh nên đi đường khi gặp chú nào bắn pha là tôi nhường cho lên trước sau đó bắn lại, lạng lách các kiểu tôi đều không cho thoát. Cho chết cmn đi vì ngu.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?