Kinh nghiệm mua và sử dụng tranh đính đá

dienkimtdienkimt

08:52 - 13/10/0

Khi tôi quyết định mua bộ tranh đính đá đầu tiên, điều duy nhất tôi biết là tôi muốn bắt đầu với nghề này càng sớm càng tốt. Tôi thích hình ảnh tôi thấy trong cửa hàng tranh đính đá, giá cả phải chăng và giao hàng nhanh chóng được đảm bảo - đó là đủ cho tôi để mua hàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/13/6802865264_1539395896.jpg
Vỏ hộp

Hàng được giao đến trong ba tuần và tôi mở nó với sự thiếu kiên nhẫn.

Tôi yêu hoa, do đó, bộ đầu tiên của tôi là "Peony" đính đá toàn phần 30x40cm / 12x16inch với 20 màu sắc khác nhau của kim cương (hạt) và bộ công cụ.

Bảy ngày sau, tôi đã hoàn thành bức tranh hoa kim cương tuyệt vời này. Tôi đưa nó cho bạn của tôi và cô ấy buồn với tôi: „Ồ, thật tuyệt vời, nhưng tôi thích khoan hoàn chỉnh hơn.

Có hai loại đá trong tranh đính đá: vuông và tròn. Đầu tiên, bạn sử dụng viên kim cương hình vuông (hạt), và thứ hai bạn sử dụng các hạt hình tròn. Đường kính hạt vuông là 0,25 cm và hạt tròn là 0,28 cm.

"Đính đá một phần" có nghĩa là một phần của hình ảnh in không được bao phủ bởi các hạt.

"Đính đá toàn phần" có nghĩa là đầy đủ của khu vực in (toàn bộ hình ảnh là khu vực đính đá).

Đá hình vuông đầy đủ trông giống như một bức tranh khảm, vì vậy một số người sử dụng thuật ngữ khảm kim cương "để tranh đính đá. 50% những người yêu thích nghề thủ công này sẽ luôn chọn loại này. Tại sao? Họ thích những đường nét sắc nét, hình ảnh sạch sẽ và thực tế là không có không gian trống giữa các viên kim cương.

Đá tròn trông giống như khâu chéo, vì vậy một số người sử dụng thuật ngữ "khâu kim cương" có nghĩa là tranh đính đá. 25% những người yêu thích nghề thủ công và khâu chéo này sẽ luôn chọn loại này. Tại sao? Họ nghĩ rằng hình dạng này là tốt hơn cho bức tranh có kích thước hình ảnh nhỏ hơn: 15x20cm, 20x25cm, 30x30cm, 30x40cm và cho các chi tiết nhỏ hơn. Hạt tròn sáng hơn, nhưng có một không gian trống xung quanh các viên đá.

Khi tôi tìm thấy hình ảnh tôi muốn mua, tôi không quan tâm nếu đó là đá hình vuông hoặc tròn. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thích tạo ra cả hai. Chỉ những điều quan trọng đối với tôi là tôi có đủ hạt và công việc đã hoàn thành của tôi!

Bạn có biết DMC là gì trong tranh đính đá không?

DMC là biểu đồ màu tranh đính đá. Mỗi mẫu sử dụng cùng một quy ước về màu sắc như DMC floss. Cho dù bạn sử dụng đá hình vuông hoặc tròn, có 447 màu tiêu chuẩn.

Khi tôi mua bộ đồ đầu tiên, tôi không chú ý đến các kích thước chính xác và tôi không biết sự khác biệt giữa vùng dán, kích thước Ảnh và kích thước vùng đính đá. Tôi chỉ muốn bắt đầu với nghề thủ công càng sớm càng tốt. Bây giờ tôi biết. Các bức tranh lớn hơn hình ảnh, và khi tranh đính đá phủ đầy đủ, toàn bộ bức tranh là khu vực đính đá.

Khi bạn chọn kích thước tranh đính đá, bây giờ bạn nên "lớn hơn là tốt hơn". Lớn hơn hình ảnh có nghĩa là độ phân giải tốt hơn và chi tiết sắc nét hơn và khi hoàn thành sẽ tỏa sáng hơn. Nhưng đối với người mới bắt đầu, kích thước nhỏ hơn thì tốt hơn.

Bài viết được chia sẻ bởi tranh lavender.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?