Kinh nghiệm khi chọn laptop gaming chính hãng tphcm

Sang Tran NguyenSang Tran Nguyen

10:31 - 17/07/0

Xuất phát từ mong muốn của chủ nghĩa tối giản, từ các thiết bị cồng kềnh đến laptop chơi game ngày càng nhẹ, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến công nghệ của họ để đáp ứng nhu cầu của người dùng của họ. Ngày nay, không khó để tìm một máy tính xách tay chơi game phù hợp. Nhưng tôi nên mua máy tính xách tay nào? Những loại trò chơi máy tính xách tay tốt vẫn là một mối quan tâm?

Chọn máy tính xách tay chơi game hoặc máy tính để bàn?

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi chọn mua máy tính xách tay chơi game. Nhiều khả năng là do cấu hình so sánh ở cùng mức giá. Ngoài ra, màn hình máy tính để bàn cũng có không gian hiển thị lớn hơn, tản nhiệt tốt hơn và đôi khi hiệu suất thậm chí còn mạnh hơn.

Ngoài những lý do trên, lý do chọn máy tính xách tay chơi game là gì? Đó là về tính di động của máy, mặc dù trọng lượng của các máy tính xách tay chơi game không phải là trọng lượng nhẹ, nhưng bạn vẫn có thể mang nó ra trong trường hợp cần thiết.

Xem thêm: Ghế chơi game 

Việc tản nhiệt trên máy tính xách tay chơi game cũng đã được phát triển với các công nghệ mới giúp tối ưu hóa dòng nhiệt. Hệ thống này bao gồm nhiều quạt tản nhiệt với tốc độ tùy biến, hoặc thậm chí làm mát chất lỏng, được tìm thấy trong máy tính xách tay chơi game.

Để lắp ráp hệ thống bảng điều khiển trò chơi, ngoài việc tìm kiếm các thành phần như bo mạch chủ, bộ vi xử lý, thẻ đồ họa, RAM, ổ cứng, nguồn điện và khả năng tương thích. Bạn cũng có một nhức đầu để suy nghĩ về một màn hình phù hợp, có thể truyền đạt hình ảnh tốt nhất, bàn phím, trò chơi chuột cũng là một vấn đề. Với máy tính xách tay chơi game, bạn chỉ cần truy cập trực tuyến, tìm thông tin và mua hàng để mua.

Về thiết kế, máy tính xách tay chơi game cũng là một lợi thế, vì ngày càng có nhiều nhà sản xuất tung ra máy tính xách tay chơi game với đủ loại phong cách. Bạn có thể tìm thấy máy tính xách tay chơi game mê cung như Acer Predator 17x. Bạn cũng có tùy chọn mỏng hơn với Acer Predator Triton 700. Hơn thế nữa, một chiếc laptop màn hình cong, Acer Predator 21.

Kích thước và trọng lượng khi lựa chọn máy tính xách tay chơi game

Khi chọn mua máy tính xách tay, người dùng thường muốn mỏng nhất có thể. Vì vậy, nó rất dễ mang theo. Nhưng tiêu chí đó phải được dành cho các máy chơi game. Bởi vì nó phải mang lại rất nhiều thành phần để hỗ trợ trò chơi. Thêm vào đó, thiết kế phải đảm bảo tản nhiệt. Làm cho kích thước của máy tính xách tay chơi game cồng kềnh hơn và nặng hơn nhiều so với dòng phổ biến.

Chọn máy tính xách tay chơi game 15 hoặc 17 inch vì kích thước màn hình đủ tốt để bạn có thể xem trong trò chơi. Khoảng cách từ mắt đến màn hình rất tốt cho màn hình lớn, khi bạn phải liên tục lăn mắt để xem màn hình, lâu dài sẽ gây mỏi mắt.

Ngoài ra còn có một máy tính xách tay chơi game với một màn hình 13-inch, giúp tăng cường tính di động. Nhưng kích thước của màn hình sao cho nó giúp bạn thoải mái khi chơi game?

Thông thường, máy tính xách tay lớn hơn sẽ có cấu hình cao hơn. Bởi vì nó cho phép các nhà sản xuất có nhiều không gian hơn để trang bị các chip đồ họa cao cấp hoặc thậm chí chạy hai chip đồ họa cùng một lúc.

Tóm lại, việc chọn kích thước sẽ tùy thuộc vào việc người dùng có muốn di chuyển nhiều hay không và cấu hình nào họ muốn.

Lựa chọn màn hình và chất lượng hiển thị của máy tính xách tay chơi game

Độ phân giải màn hình của máy tính xách tay chơi game hiện đang được đẩy lên khá cao, bạn có thể dễ dàng nhận màn hình 2k hoặc 4k, nhưng phổ biến nhất vẫn là full HD. Nếu không quá cao chi tiết, màn hình HD đầy đủ chỉ đủ cho màn hình 15 inch, nếu 2k tuyệt vời, 4K rất tuyệt. Nhưng có lẽ 4K chỉ vừa với màn hình 17 inch. Mặc dù không cần thiết ở độ phân giải 4K, hệ thống phải hoạt động rất nhiều, giảm tốc độ khung hình trên giây so với độ phân giải thấp hơn.

Hầu hết các máy tính xách tay chơi game Predator của Acer, Acer, có màn hình chống chói. Mặc dù không hấp dẫn như màn hình được nhân đôi, điều này giúp người chơi không bị lóa mắt, gây ra những hình ảnh ảo giác hoặc hình ảnh, điều này có thể dẫn đến một trò chơi bị mất với một máy tính xách tay chơi game. . Đây là lợi thế khi có thể hiển thị trên máy tính xách tay Predator

Hỗ trợ cho G-Sync cũng là một lợi thế của máy tính xách tay chơi game Acer Predator. Tính năng này giúp đồng bộ hóa khung giữa chip đồ họa và màn hình. Giảm hiện tượng xe, cho trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?