Kinh nghiệm giúp nick facebook fulll 5000 friends nhanh nhất 2016

trinh phương 2trinh phương 2

04/01/2016/0

Xin chào tất cả mọi người hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng nick facebook để tăng hiệu quả bán hàng. Kinh nghiệm giúp nick facebook fulll 5000 friends nhanh nhất 2016, tài khoản facebook full 5000 bạn bè.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/1405137861-friends-on-facebook-web_2lsodq01pci77.jpg

Trước hết để có thể bán được hàng hiệu quả và đơn giản nhất thì cần phải có nick facebook fulll 5000 friends và càng nhiều lượt theo dõi càng tốt. Sự tương tác với bạn bè cũng là một cách hiệu quả để tăng doanh thu bán hàng và đó cũng là nguồn khách hàng tiềm năm, khách hàng mục tiêu. Vậy cách để nick facebook fulll 5000 friends nhanh nhất như thế nào.Hãy đọc những chia sẻ sau đây của mình nhé.
Không được gửi lời mời kết bạn cho người khác vì như vậy nick sẽ bị khóa

Để ảnh avatar là một hot girl để thu hút người kết bạnnhưng đừng để ảnh ảo quá, ảnh bìa cũng vậy ( nên tải về thật nhiều ảnh của 1 hot girl nào đó để sử dụng dần cho tiện)

Tham gia nhóm (group) facebook . Các nhóm đầu tiên mà các bạn cần tham gia đó là các nhóm làm quen, kết bạn, cộng đồng mạng… Chỉ cần search các cum từ: làm quen, kết bạn, hẹn hò, tìm vợ, tìm chồng, tìm người yêu, độc thân… sẽ ra rất nhiều. Bạn yêu cầu tham gia những nhóm đó. Sau khi được chấp thuận thì chuyển sang . Bắt đầu đăng ảnh lên nhóm và lên tường
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/t_e1_ba_a3i+xu_e1_bb_91ng_2lsodptts49rs.jpg

Tham gia nhóm (group) facebook

Bình luận và viết bài trên các nhóm (group) facebook Các bạn cũng chọn trong những ảnh đã download về và đăng lên các group, kèm theo những câu có cánh, ví dụ như “đang buồn, ai kết bạn nói chuyện với mình không”, “sắp Valentine rồi mà chưa có người yêu, ai đồng ý làm người yêu mình thì kết bạn nhé”… các bạn có thể nghĩ ra rất nhiều câu khác, miễn làm sao để người khác nhìn vào là muốn kết bạn.
Đăng bài viết lên tường nhà và tag bạn bè Ngoài ra các bạn cũng đăng lên tường mình và tag thật nhiều người vào. Bạn bè của họ thấy ảnh girl xinh cũng sẽ vào kết bạn. Mục đích của việc này là để người khác tự kết bạn với mình. Các bạn chỉ việc hàng ngày vào facebook và chấp nhận lời mời kết bạn. Rồi đăng thêm ảnh và status như trên để có nhiều người chú ý hơn. Mỗi ngày nên tham gia khoảng 20 nhóm của các trường đại học ( vd : chợ sinh viên đại học nông nghiệp hà nội... )
Khi nào đủ 5000 bạn thì các bặn bắt đầu đổi tên và hãy bắt đầu công việc kinh doanh qua mạng. Trên đây là kinh nghiệm để giúp nick facebook fulll 5000 friends nhanh nhất 2016. Rất mong mọi người góp ý và chia sẻ bài viết. Chúc các bạn kinh doanh thành công
Tag: Kinh nghiệm giúp nick facebook fulll 5000 friends nhanh nhất 2016, cách kết bạn nhanh nhất fb, kết bạn cho facebook, nick fb full bạn bè, cách làm nick fb full bạn
Chi tiết tại : http://chiase2016.blogspot.com/2016/01/kinh-nghiem-giup-nick-facebook-fulll-ban-be.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?