Kinh nghiệm du lịch bụi tại Singapore

kimhangkimhang

17:47 - 13/05/0

Singapore một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, theo thống kê của tổng cục du lịch Singapore thì có đến 50% khách sẽ trở lại Singapore lần 2 và việc trải nghiệm một lần du lịch, phượt Singapore là điều mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích hôm nay bài viết kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc giá rẻ 2018 từ A-Z này của mình sẽ chia sẻ cách mà mình đến với quốc đảo xinh đẹp này.


https://2.bp.blogspot.com/-k5WXdslBM7I/WvgNEVj2feI/AAAAAAAAAWA/6gcPaPKQ0-Q8mn15vsTIJN4M7ys3INtXACLcBGAs/s400/Kinh-nghi%25E1%25BB%2587m-du-l%25E1%25BB%258Bch-Singapore-1.jpg

du lịch singapore tự túc


– Đối với Jetstart, thường xuyên có các khuyến mãi mua chiều đi miễn phí chiều về. Nếu bạn săn được loại vé này thì giá vé khứ hồi SGN – SIN chỉ khoảng 1tr4. Máy bay của Jetstart sẽ đáp tại Terminal 3 Sân bay Changi. Từ đây bạn đi tàu transit qua Terminal 2 (hoàn toàn miễn phí) để bắt MRT vào trung tâm thành phố. Rất dễ tìm đường, vì khắp sân bay có rất nhiều bảng chỉ dẫn cho bạn, thậm chí có các trụ thông tin để bạn dễ tìm kiếm đường.


– Đối với Tiger Air, đây là hãng thường xuyên có chuyến bay rẻ đi Sing nhất. Thậm chí nếu bạn may mắn, có thể săn được vé chỉ tầm 50$ khứ hồi và chỉ trước ngày đi vài ngày. Và nếu mua gấp thì vé khứ hồi cũng chỉ khoảng 2triệu. Tiger Air sẽ đáp ngay tại Terminal 2 của Changi nên bạn không cần phải di chuyển nhiều, bước vài bước ra ngoài là thấy bảng chỉ dẫn ra MRT ngay.


– Còn nếu bạn muốn đi taxi về thì có khu để bắt taxi để giá chỉ khoảng từ 20– 25SGD để vào thành phố. Đi vào giờ cao điểm hoặc khuya thì mắc hơn.Phương tiện di chuyển– Ở Singapore, tiện nhất chính là phương tiện công cộng, bạn có thể đi tới bất cứ đâu bằng bus và MRT. Nếu chỉ ở khoảng 3 ngày, nên mua vé 20 SGD không giới hạn dành cho khách du lịch, có thể sử dụng đi bus và cả MRT khá tiết kiệm. Nếu ở lâu hơn bạn có thể mua thẻ ecard. Mất 5SGD dằn cọc không lấy lại được, sau đó nạp thêm tiền để đi, sử dụng được cả xe bus và MRT. Và lưu ý là đi bus bằng thẻ thì sẽ rẻ hơn trả bằng tiền mặt nhé.


– Nên đi bus 2 tầng ở Singapore và ngồi phía trên tầng 2 phần gần cửa sổ, bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang lái chiếc xe từ trên cao vậy.


Mọi thắc mắc có thể truy cập vào website http://dulichsingaporetutuc.vn/ để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?