Kinh hồn chứng kiến du khách văng từ trên cao xuống đất vì đứt cáp trò chơi siêu nhún ở khu du lịch Hồ Mây

Sợ nhất mấy trò chơi mạo hiểm ở cái khoản an toàn. Cái khu du lịch này trước đã làm 1 người lòi ruột, giờ lại khiến 1 người ngã bất tỉnh. Thế này có xứng đáng cho đóng cửa luôn không.Nguồn: Nld.com.vn


Khoảng 11 giờ ngày 4-8, tại khu vực trò chơi siêu nhún, thuộc khu du lịch Hồ Mây (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), du khách T.T.Th từ TP HCM đã tai nạn.

Đoàn của chị Th. tham gia trò chơi siêu nhún và được nhân viên của Hồ Mâyhướng dẫn cách chơi cũng như mang dụng cụ bảo hộ. Tuy nhiên, khi chơi được một lúc thì bất ngờ sợi dây cáp nối với cột chống của trò chơi bị đứt khiến chị Th. bị văng ra ngoài. Toàn bộ cơ thể và đầu của chị Th. bị đập xuống sàn xi măng khiến chị bất tỉnh.

Trò chơi siêu nhún là dạng trò chơi mà du khách sử dụng đồ bảo hộ, hệ thống dây cáp đứng lên tấm nhún. Dây cáp sẽ kéo người chơi nhảy lên xuống trên tấm nhún.

Đây không phải là lần đầu tiên tại Khu du lịch Hồ Mây xảy ra sự cố. Vào tháng 6-2017, TAND TP Vũng Tàu đã xét xử và buộc phía Hồ Mây phải bồi thường cho một du khách số tiền 81 triệu đồng.

Vụ việc xảy ra vào ngày 22-8-2015, anh Luân cùng một nhóm bạn từ TP HCM xuống Hồ Mây chơi. Chiều cùng ngày, khi anh Phạm Minh Luân tham gia chơi trò chơi đua xe thể thao F1 đến vòng thứ ba thì xe va vào con lươn làm vùng bụng anh đập vào vô lăng, anh Luân đứt ruột phải nhập viện điều trị.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/20170804-113608-1-1501840141486_2onbm32s56cif.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[embedPost]VIDEO HOT:
[/embedPost]VIDEO HOT:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?