Kinh hoàng tình huống vào bóng của cầu thủ V-League khiến tiền đạo của HAGL gãy lủng lẳng cổ chân!

Ôi bóng đá nước tôi. Không tuần nào là không có phốt. Hết trọng tài thần thánh rồi lại đến bạo lực sân cỏ. Càng ngày càng thê thảm!

Tình huống này diễn ra ở phút 26 của trận đấu. Osmar trong nỗ lực chỉnh và sút bóng đã gặp phải sự truy cản của Huỳnh Tấn Tài. Pha va chạm mạnh khiến hai cầu thủ đều nằm sân. Riêng Osmar tỏ ra rất đau đớn, xương cổ chân của cầu thủ này gần như đã trật ra ngoài sau pha va chạm. Ngay lập tức các bác sĩ đã phải vào sân sơ cứu, dùng nẹp cố địch phần cổ chân bị chân thương và đưa anh tới thẳng bệnh viện.

Theo kết quả chụp chiếu của các bác sĩ, Osmar đã bị gãy xương chày chân phải. Osmar cũng đã được phẫu thuật tại bệnh viện Đại học Y dược Hoàng Anh Gia Lai. Với chấn thương này, Osmar có thể sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa.

>> Xem video

>> Xem cận cảnh chấn thương ghê rợn của Osmar

Đây là thông tin khiến HAGL cảm thấy rất lo lắng. Osmar đang là chân sút chủ lực của đội bóng phố Núi ở mùa giải này. Trong bối cảnh thiếu đi những tiền đạo biết ghi bàn, sự vắng mặt của Osmar do chấn thương thực sự là một khó khăn rất lớn với HLV Nguyễn Quốc Tuấn trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Với cầu thủ Huỳnh Tấn Tài, người có pha va chạm với Osmar, anh đã gọi điện hỏi thăm tình hình và xin lỗi sau pha bóng đó. Tấn Tài cho biết: "Pha bóng này Osmar sút rất mạnh, chân anh ấy vung cao và sút trúng đầu gối của tôi. Tôi rất tiếc khi Osmar gãy chân, tôi không cố ý chơi xấu trong tình huống đó".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/2_2mi6c69nia1o8.jpg
Bình luận
-
Không biết có ai cùng suy nghĩ với mình. Ngay lúc xảy ra va chạm đến lúc quay chậm ( giây thứ 19), Osmar Moreira bị chấn thương nằm sân, bàn chân bị gập vậy mà không hề thấy một đồng đội nào chạy tới xem xét, giúp đỡ,... Thậm chí có cảnh quay 1 câu thủ số 9 đứng ngay gần đó nhưng lại bỏ đi sau khi hết pha bóng mà không hề ngó tới đồng đội Osmar đang nằm sân. Họ không nghĩ Osmar bị thương nặng nên không cần tới. Hay phải chăng tinh thần đồng đội không có. Đạo đức lúc này ở đâu trong suy nghĩ của họ, dù là người dưng thấy vậy cũng tới hỏi chứ đừng nói là đồng đội đang khoác chung 1 màu áo. Quá thất vọng. Xem bóng đá các giải nước ngoài, tình huống dù nặng hay nhẹ sẽ luôn có 1 hay vài cầu thủ tới thăm hỏi.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bỏ qua 2 pha kê chân nguy hiểm của cầu thủ Long an với cã cầu thủ HAGL, đó là thiêu sót lớn của trọng tài chính bắt trận này!

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bình luận viên tường thuật phải thốt lên . Trọng tài vẩn bình thường không thổi phạt hay thẻ cảnh cáo. , hoặc nhắc nhỡ.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Cầu thủ Việt Nam đá bóng không bao giờ biết đến 4 chữ đạo đức nghề nghiệp. Huỳnh Tấn Tài trận này đá rất xấu mà trọng tài thì bỏ qua lỗi. Năm nào cũng có cầu thủ phải phẫu thuật vì lối chơi thô bạo giải vườn VL.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Võ league... Không què cũng sụi

- Trả lời -

- 16/05/2016

Đội HAGL đang tạo ra một tư duy ảo tưởng về bóng đá đó là ngoan và đẹp bất chấp kết quả. Với tư duy này, dù đó là Maldini, Nesta, Canavado... Chuồi banh thì cũng dính thẻ đỏ, nếu không trọng tài sẽ mang tiếng thiên vị.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Cầu thủ đàn anh mak đá kì quá ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP để ở đâu vậy anh TÀI

- Trả lời -

- 16/05/2016

Chẳng lẽ BTC, những trọng tài của ta không nhận thức được mức độ nguy hiểm của những pha bóng như thế để có biện pháp bảo vệ cầu thủ.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bóng đá VN càng ngày càng xuống cấp là đúng thôi. Muốn đá đẹp nhưng đối phương triệt hạ thì sao dám đá.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Lúc đó do căng theo dõi đường bóng nên tôi tưởng ngã giả để hưởng pen. Do Osmar nhiều lúc mình bực cái tính hay "càm ràm".

- Trả lời -

- 16/05/2016

Cho tôi xin lỗi chứ mấy chú mấy clb xưa người ta đá còn hay hơn mấy anh ngày nay nhiều có điều đó là thời bao cấp

- Trả lời -

- 16/05/2016

thật sự rất hay, cảm ơn tác giả

- Trả lời -

- 16/05/2016

Trò cưng miura toàn đốn củi

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?