Kinh hoàng chồng hành hạ vợ như thời trung cổ: Đè xuống đất rồi tưới nước sôi vào lỗ tai!

Phận người đàn bà lấy nhầm chồng thì hỏng cả 1 đời. Bao nhiêu năm chung sống mà vẫn có thể làm những chuyện khủng khiếp với nhau như thế này sao?

Sáng 22.8, ông Nguyễn Văn Bé Ba - Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, Tiền Giang đã yêu cầu công an kiểm tra ngay một vụ bạo hành vừa xảy ra trên địa bàn xã này. “Chồng bạo hành vợ, gia đình không ai trình báo nhưng tôi đã chỉ đạo công an vào cuộc” - ông Ba nói.

Theo thông tin từ Bệnh viện Cái Bè, nạn nhân Nguyễn Thị Hồng Lệ nhập viện vào sáng 21.8 trong tình trạng bị bỏng nước sôi từ đầu, cổ và lưng. Nặng nhất là vết thương ở tai bên trái, nạn nhân không nghe được vì bị chế nước sôi trực tiếp vào tai rồi nước sôi chảy tràn ra ngoài.

Bà Lệ cho biết, cả ngày 20.8 chồng bà là ông Trần Văn Ro đi nhậu đến tối mịt, say quá nên ra nằm luôn ở đống cát của nhà người thân. Được mọi người đưa về nhà ngủ, sáng 21.8 ông Ro thức dậy. Biết chồng thích uống trà, bà Lệ đã chuẩn bị sẵn một bình nước sôi để pha trà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/147182981029094-bao-hanh1_2n2gs2tg8beec.jpg


Ông Ro vừa thức dậy thì chửi mắng, sau đó xông vào đánh bà. Những người hàng xóm chạy qua can ngăn thì ông xách bình nước sôi đòi tạt. Hàng xóm vừa né ra thì ông Ro vật vợ ngã ra đất. Một tay ông túm tóc, một tay ông cầm bình nước sôi đổ thẳng vào lỗ tai, tưới lên đầu, cổ và lưng đến hết bình nước mới buông ra. Thực hiện xong hành vi, ông Ro thản nhiên bỏ đi. Bà Lệ được các con và hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Các con ông Ro cho biết, ông Ro đánh vợ rất nhiều lần, trận nào cũng thừa sống thiếu chết. Có lần, vừa đánh ông vừa vác dao dọa chém. Tuy nhiên, việc ông Ro đánh vợ thì chỉ bị nhắc nhở, khuyên nhủ chứ chưa bị xử phạt lần nào.

Xác minh tại địa phương, ông Ro thường xuyên say xỉn và bạo hành vợ con, ít khi đi làm. Phần lớn tài sản trong nhà là do bà Lệ tạo dựng để nuôi chồng và các con.

Barca//22/08/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/22/4685-519fc239b4ce330d17c1f8d3f364e47e.jpg

Tiết lộ bất ngờ vụ chồng tưới nước sôi vào lỗ tai vợ: Chính bà vợ đã đánh và hất nước sôi vào chồng trước?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://danviet.vn/phap-luat/chong-de-vo-xuong-dat-roi-tuoi-nuoc-soi-vao-lo-tai-702897.html

XEM VIDEO Bố mẹ đánh con dã man vì chạy nhảy đùa giỡn trong cửa hàng

Bình luận
-
Lúc yêu và cưới về, thôi thì em là viên ngọc quý của đời anh, thân xác em là sản phẩm tạo hoá hoàn hảo mà đời ban tặng cho anh, cảm ơn vì tất cả em dành cho anh. Má nó! xài chán rồi chừ phá à, bắt cái đầu nó đè xuống rồi đổ nước sôi y chang như nó làm như vợ nó.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Sáng 22.8, ông Nguyễn Văn Bé Ba - Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, Tiền Giang đã yêu cầu công an kiểm tra ngay một vụ bạo hành vừa xảy ra trên địa bàn xã này. “Chồng bạo hành vợ, gia đình không ai trình báo nhưng tôi đã chỉ đạo công an vào cuộc” - ông Ba nói. Sống mấy chục năm mới thấy xông xáo làm việc, hay là thấy lớn chuyện quá không dám ngồi im?

- Trả lời -

- 22/08/2016

Aha

Tại sao người không lấy đi lấy nhầm con quái vật? Làm ra tiền, chồng say xỉn ngoài đường mang về cho ngủ đàng hoàng, sáng còn pha trà cho uống... vậy mà thằng chồng bất nhân hết chỗ nói. Người vợ hiền đảm đang như vậy thằng khác mơ còn không được mà nó lại cư xử như kẻ thù. Cái loại gì vậy trời!

- Trả lời -

- 22/08/2016

Nếu chị vợ còn sống chung có ngày chị theo ông bà sớm ! chia tay và cho lão chồng vào tù là tốt nhất

- Trả lời -

- 22/08/2016

Thằng nằy phải chích điện cho nó chết liền và ngay, học gì hok học, lại đi học ba cái ác thú của mấy thằng khựa là sao hả Ro?

- Trả lời -

- 22/08/2016

Đợi luật thay đổi thì đến tết Công-gô. Thôi thì nâng cao ý thức, ng pn nên biết bv mình, cả gđ 2 bên nên hiểu sự việc ngăn chặn, hay chấm dứt mối quan hệ khi cần thiết.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Kkkkkk. Có nhiều pn còn nghĩ dzậy là cao cả, chồng có phụ thì trời ko phụ, ng ko vì mình trời tru đất diệt, tốt với ng ko đáng tốt vì mê muội quá. Đến khi xảy ra chuyện hoặc bệnh hoạn thằng chồng trời đánh k lo, con thì vì ko được ăn học tới chốn, nghèo ko lo nổi, thì lại trách ông trời. Sao mình tốt lo cho chồng vậy mà trời phụ,Trời trả lời mê ku quá thì ráng chịu đi. He he

-

- 22/08/2016

kinh nghiệm tràn đầy luôn đóa SugarBabeSG

-

- 22/08/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?