Kinh hoàng: 3 ngư phủ giết chủ tàu và phụ bếp để cướp dầu, nạn nhân lao xuống biển, chúng vẫn truy sát đến cùng, tội ác khó dung

Hữu HuyHữu Huy

19/10/2016/0

Thật kinh hoàng, chỉ vì cướp dầu trên tàu, cả nhóm đã đâm chủ tàu và người phụ bếp. Khi các nạn nhân nhảy xuống biển, chúng tiếp tục nhảy xuống truy sát và giết người cho bằng được. Hành động gây án quyết liệt, thể hiện quyết tâm cao gây án, tội ác khó dung. Không hiểu sao cơ quan chức năng kịp phát hiện và bắt giữ đám người này nhỉ? Thật quá tài tình..

Ngày 18.10, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết Đồn biên phòng Nam Du đã bàn giao ba ngư phủ cho Công an H.Kiên Hải (Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/1457362050-tau-ca_2nb1dkk52op7c.jpg

Ảnh minh họa

Ba người gồm: Phạm Văn Linh (25 tuổi, ngụ Vĩnh Long), Nguyễn Văn Tình (23 tuổi, ngụ Kiên Giang) và N.T.N (13 tuổi, ngụ Đồng Tháp).

Theo thông tin các nghi phạm khai nhận ban đầu, tối 14.10, cả nhóm đã dùng dao và kéo đâm chủ tàu tên Tứ cùng người nấu ăn tên Hậu (chưa rõ danh tính, quê quán). Bị đâm bất ngờ, ông Tứ và ông Hậu nhảy xuống biển nhưng Linh và Tình lao theo truy sát tới cùng.

Sau khi gây án, cả ba chạy tàu ra xã đảo Thổ Châu (thuộc huyện đảo Phú Quốc) bán dầu lấy tiền tiêu xài. Sáng hôm sau, nhóm này lái tàu trở lại xã đảo An Sơn rồi nhảy xuống biển bơi vào bờ thuê phòng trọ nghỉ ngơi, đặt vé trốn về đất liền thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Hiện Đồn biên phòng Nam Du đã thông báo cho toàn bộ tàu thuyền đang đánh bắt trên vùng biển từ Kiên Hải đến Thổ Châu hỗ trợ tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân.

Nguồn: thanhnien.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/18/cuop-taxi_800_480_281_2naqpi7b36r66.jpg

Tên cướp điều xe taxi vào nghĩa trang Sài Gòn để cướp: Thêm một vụ cướp táo tợn nữa nhắm vào tài xế taxi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?