Kinh doanh áo thun

thần thoạithần thoại

08:33 - 18/10/0

Kinh doanh áo thun như thế nào ?

Trở thành một doanh nhân T-shirt bây giờ là một khoe, nhờ vào các nền tảng như Freecultr và Jack của tất cả các chủ đề. Nhưng tôi muốn cung cấp cho bạn một số gợi ý và lời khuyên trước khi bạn tham gia kinh doanh áo phông:

Hãy nghĩ ra một ý tưởng thị trường : Không có phạm vi bán hàng nếu bạn không thể tiếp thị một ý tưởng. Sau khi bạn đã quyết định rằng bạn đang bắt đầu kinh doanh áo thun, hãy bắt đầu suy nghĩ về những ý tưởng có thể cho áo phông của bạn. Viết ra càng nhiều ý tưởng càng tốt.

Nếu cần một công ty in giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/18/5212272884_1539826652.jpg

Kinh doanh áo thun

Xác định thị trường mục tiêu của bạn: Sau khi bạn đã suy nghĩ về ý tưởng của bạn để bắt đầu một doanh nghiệp áo thun, đó là thời gian để bắt đầu suy nghĩ về thị trường mục tiêu của bạn. Bạn muốn bán áo phông cho ai? Càng cụ thể càng tốt. Bạn phải đào sâu hơn và tìm thấy niche của bạn. Các khả năng là vô tận và cụ thể hơn bạn có thể nhận được với thị trường thích hợp của bạn, dễ dàng hơn nó sẽ được bán áo sơ mi của bạn và đưa ra kế hoạch tiếp thị cụ thể.

Thiết lập cấu trúc doanh nghiệp của bạn:. Hãy suy nghĩ về việc bạn muốn doanh nghiệp của mình lớn như thế nào và sau đó tham khảo ý kiến ​​của một doanh nghiệp hoặc chuyên gia pháp lý về cấu trúc kinh doanh lý tưởng dành cho bạn. Một điều bạn có thể muốn xem xét là loại doanh thu bạn muốn tập trung vào - bán lẻ (bán trực tiếp cho người tiêu dùng), bán buôn (bán cho các cửa hàng khác) hoặc cả hai. Điều này có thể giúp bạn quyết định cấu trúc doanh nghiệp nào là tốt nhất cho bạn

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ, chất lượng.

Sản xuất áo phông của bạn: Nhiều nhà sản xuất áo thun trắng có mức tối thiểu thực sự thấp, vì vậy bạn có thể thử nghiệm một vài phong cách khác nhau để xem những gì sẽ bán tốt nhất cho thị trường thích hợp của bạn. Một lựa chọn khác là có một nhà sản xuất áo thun làm cho áo sơ mi theo thông số kỹ thuật của bạn, nhưng họ thường yêu cầu bạn mua hàng ngàn chiếc áo tại một thời điểm, điều này có thể không khả thi khi bạn bắt đầu kinh doanh áo sơ mi của mình. Nếu bạn tìm kiếm “áo sơ mi trắng” hoặc “nhà sản xuất áo sơ mi”, bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều tài nguyên trực tuyến.

In của bạn áo thun: Một số người có được trong kinh doanh t-shirt vì họ thích screenprint và họ có tất cả các thiết bị cần thiết để in riêng áo thun của họ. Nếu đó không phải là bạn, sau đó tìm kiếm trên Internet cho các bộ lọc màn hình trong khu vực địa phương của bạn và gặp họ để thảo luận về nhu cầu của bạn. Cá nhân tôi sẽ giới thiệu bạn để có được những thiết bị in ấn tốt nhất từ DIY Printing.

Định giá áo phông của bạn: Giá của áo phông của bạn tùy thuộc vào chi phí bạn tạo ra cho mỗi chiếc áo phông. Khi tính toán giá cả, hãy chắc chắn để bao gồm giá thực tế của chiếc áo, chi phí in màn hình, chi phí vận chuyển, chi phí hangtags và nhãn và các chi phí khác như tiếp thị, lưu trữ / kho và lao động.

Lưu trữ và vận chuyển áo phông của bạn: Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh áo thun và muốn bán áo sơ mi trực tiếp cho người tiêu dùng, bạn nên thiết lập trang web của riêng bạn và in một số bưu thiếp để bạn có thể quảng bá hoạt động kinh doanh áo phông của mình . Cho phép mọi người mua các mặt hàng trực tiếp từ trang web của bạn và đảm bảo bạn có ảnh đẹp phản ánh chất lượng áo phông của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem xét bán áo sơ mi của mình tại các sự kiện địa phương như chợ trời hoặc hội chợ đường phố hoặc các sự kiện gây quỹ.

Cảm ơn bạn đã xem : Kinh doanh áo thun

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?