Kim Tae Hee – Bi Rain: Hành trình 5 năm vượt sóng “ngầm” để đến bến bờ hạnh phúc

Mặc dù luôn giữ kín chuyện tình cảm nhưng 5 năm hẹn hò của Kim Tae Hee và Bi Rain không hề yên bình, họ đã cùng nhau vượt qua nhiều thị phi, cay đắng để rồi ngày hôm nay hai người có một cái kết viên mãn nhất.
Tình yêu của những ngôi sao lớn vốn chẳng hề yên ả

Nhắc đến Kim Tae Hee và Bi Rain là nhắc đến một diễn viên xinh đẹp, tài năng và một chàng ca sĩ gợi cảm, nổi tiếng. Việc 2 ngôi sao lớn hẹn hò với nhau những tưởng sẽ có được sự ủng hộ của dư luận nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. Chuyện tình của Kim Tae Hee và “Hoàng tử một mí” ngay từ những ngày đầu công khai đã liên tục gặp phải những bình luận, phản hồi chẳng mấy tích cực.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/20/img20170119091439371_2noldf1ab59de.jpgChuyện tình giữa Kim Tae Hee và Bi Rain vốn chẳng hề yên ả ngay từ khi mới công khai

Sau khi bị phanh phui hẹn hò vào đúng ngày đầu năm 2013, Kim Tae Hee và Bi Rain đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên toàn khu vực Châu Á. Lúc bấy giờ Bi Rain đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và Kim Tae Hee đã lên tiếng xác nhận quan hệ tình cảm giữa 2 người. Trên thực tế thì họ bén duyên với nhau từ năm 2012 khi đóng chung trong một quảng cáo.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/kim-tae-hee-bi-rain-hanh-trinh-5-nam-vuot-song-ngam-de-den-ben-bo-hanh-phuc
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?