Kiều nữ Việt bị ngăn cấm tình duyên và những kết cục bất ngờ

Emdep1Emdep1

02/12/2016/0

Showbiz Việt cũng có nhiều cặp đôi sẵn sàng chấp nhận việc bố mẹ từ mặt để sống hết mình cho tình yêu. Có những người sau nhiều năm nay đã được gia đình đồng ý nhưng cũng có những đôi vẫn chưa thể nào giải quyết được mối bất hòa này.
Hoa hậu Diễm Hương


Từ bỏ đại gia giàu có, cô tìm thấy tình yêu mới với chàng trai trẻ Quang Huy. Tuy nhiên, chuyện tình của Diễm Hương lại không mấy thuận lợi khi bố mẹ cô cương quyết phản đổi, không chấp nhận. Thậm chí, mẹ Diễm Hương còn đến tận sự kiện để tố cáo con gái và nói rằng cô không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/diemhuong1-094420679_2nhekbtkjan04.jpg


Mẹ Diễm Hương không ngần ngại tới sự kiện để “vạch mặt” con gái gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, vì quá yêu mà Diễm Hương chấp nhận bị chính bố mẹ đẻ từ mặt, bỏ lại sau lưng hàng loạt vật chất để “chạy” theo tiếng gọi con tim. Thậm chí, sau này khi hạ sinh con trai đầu lòng, người đẹp cũng mong muốn ông bà ngoại nhận cháu nhưng bố mẹ cô vẫn không đồng ý và không nhìn mặt cháu.

Ngày 29/11/2015, Diễm Hương và ông xã Quang Huy đã tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè nhưng vẫn thiếu vắng sự có mặt của bố mẹ đẻ. Bản thân người đẹp còn lo lắng hôn lễ bị mẹ ruột tới “phá” vì bà vẫn không chấp nhận cuộc hôn nhân này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/diemhuong6-094421084_2nhekbtknrgel.jpg


Dù đã sinh con trai đầu lòng nhưng gia đình Diễm Hương vẫn không chấp nhận cô cũng như cháu ngoại.

“Chuyện của ba mẹ đã làm tôi khóc và trăn trở nhiều đêm. Nhưng tôi chấp nhận tất cả. Người đời nhìn tôi thương cảm có, mỉa mai có và cả cảm phục. Nhưng tôi và anh Huy đều hiểu mình đang làm gì nên cả hai cố gắng bắt đầu lại từ số không. Chúng tôi đang cố gắng bằng tất cả sức lực để con trai chúng tôi có một tương lai ” - Diễm Hương chia sẻ.

Sau 1 năm ngày cưới, vợ chồng Diễm Hương - Quang Huy đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên cậu con trai nhỏ. Cả hai cùng nhau cố gắng làm việc, vun vén hạnh phúc gia đình. Nhưng người đẹp vẫn đau đáu trong lòng về câu chuyện không hồi kết với bố mẹ ruột, ông bà vẫn chưa nhận cháu trai.

Trương Quỳnh Anh - Tim

Trước khi tiến đến hạnh phúc viêm mãn như bây giờ, Trương Quỳnh Anh và Tim đã phải trải qua quãng thời gian đầy sóng gó và thử thách. Không ít lần cả hai cãi nhau, giận nhau tưởng chừng như đã chia tay, thậm chí, Trương Quỳnh Anh còn bế con trai bỏ đi, khiến Tim đi tìm khắp nơi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/tim-1-094421662_2nhekbtkhdfj5.jpg


Tim và Trương Quỳnh Anh phải trải qua nhiều sóng gió, khó khăn để đến được hạnh phúc như bây giờ.

Chưa kể, nam ca sĩ Tim vốn nổi tiếng với nhiều ồn ào tình ái nên khi thông báo yêu anh chàng, Trương Quỳnh Anh đã bị bố mẹ phản đối gay gắt. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn đi theo tiếng gọi trái tim, sống cùng Tim và có một cậu con trai kháu khỉnh Sushi. 5 năm trôi qua, bố mẹ Trương Quỳnh Anh vẫn chưa chịu chấp nhận chàng con rể Tim dù rất thương cháu ngoại.

Rất may mắn, sau nhiều năm cố gắng và chứng tỏ tình yêu của mình, cuối cùng, Tim cũng được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận. Cách đây không, nam ca sĩ đã có màn cầu hôn vợ vô cùng ngọt ngào, lãng mạn ở rạp chiếu phim. Nhiều người hâm mộ, mong ngóng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi sẽ sớm diễn ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/tim-4-094421802_2nhekbtlns8fk.jpg


Có những lúc tưởng chừng như hai người đã chia tay Nhưng cuối cùng họ đã được gia đình chấp nhận và chuẩn bị kết hôn.

Xem thêm : http://emdep.vn/giai-tri/kieu-nu-viet-bi-ngan-cam-tinh-duyen-va-nhung-ket-cuc-bat-ngo-20161201094437932.htm">Kiều nữ Việt
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?