Kiều nữ 9x lên Facebook tuyển "sơn nữ" sang Trung Quốc làm "việc nhẹ, lương cao": Ngày càng manh động!

Thời buổi này rồi mà vẫn còn lắm cô gái ôm mộng làm giàu ở bên kia biên giới. Người lớn không quản lý con em mình cẩn thận thì có ngày hối cũng không kịp. Trách sao nạn buôn người vẫn diễn ra công khai như vậy!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/h10a_2o6b1hrgmigk9.jpg


Để thực hiện các phi vụ mua bán người, Lô Thị Kim (1992, quê bản Khì, xã Châu Cường, H. Quỳ Hợp, Nghệ An) dù ở Trung Quốc nhưng vẫn thường lên mạng xã hội facebook để rủ rê hòng đưa các “sơn nữ” nhẹ dạ cả tin ở quê nhà vào bẫy. Tuy nhiên, khi Kim từ Trung Quốc trở về Nghệ An để dẫn “sơn nữ” sang bán thì bị CAH Quỳ Hợp bắt giữ.

Trước đó, cuối tháng 2-2017, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT CAH Quỳ Hợp phát hiện một đối tượng người Quỳ Hợp hiện đang sống ở Trung Quốc liên tục sử dụng mạng xã hội để mời chào, dụ dỗ các em gái bản địa sang Trung Quốc làm việc với mức lương hấp dẫn. “Thiên đường” được người này vẽ ra như: công việc nhẹ nhàng, thời gian làm việc ít, mức lương cao... Ngoài ra, cùng với việc đăng tìm, dụ dỗ trên mạng xã hội, đối tượng này còn trực tiếp về các bản làng xa xôi của các huyện miền núi Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quế Phong... tìm kiếm người đưa sang Trung Quốc. Qua nắm thông tin, vào cuộc xác minh làm rõ, CAH Quỳ Hợp xác định được danh tính người phụ nữ này là Lô Thị Kim.

Sinh sống ở Trung Quốc nên Lô Thị Kim thường xuyên lên mạng xã hội facebook để kết nối với người thân ở quê nhà. Lợi dụng mối quen biết, Kim liên tục “thả thính” đối với các “sơn nữ” nhẹ dạ cả tin bằng những hình ảnh đẹp đẽ nơi đất khách. Nếu ai đồng ý sang theo lời mời gọi, Kim sẽ móc nối với các đối tượng người Trung Quốc để tiến hành mua bán.

Nguồn: http://cadn.com.vn/news/62_164418_-san-nguo-i-tren-ma-ng-.aspx

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân ThanhVIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu

[embedPost][/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?