Kiện tướng boxing Vinh Hiển gửi lời thách đấu đến Mr Flores Vịnh Xuân Nam Anh

Đây mới là "tinh thần thượng võ". Mình thấy anh Tây đó hơi xem thường võ thuật và các võ sĩ Việt, tôi tin chắc sẽ có nhiều người hạ gục được anh Tây này! Nhưng mà anh Flores chuồn chuồn rồi còn đâu :v


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/14/image_2ok7hgmh9jtb3.png

Bình luận
-
...ta không là gì...cũng cho ta thách đấu với ngài Tây kia...hãy cùng like nào...!!!???

- Trả lời -

- 14/07/2017

...hjhj...!!!???

-

- 14/07/2017

Nghe danh đại võ sư Minh Thỏ đã lâu nay mới biết đến danh tiếng.Xin tặng 1 lai.

-

- 14/07/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Câu: "Nếu võ sư không chấp nhận (lời thách đấu) thì đây là điều đáng buồn cho VX Nam Anh". T thật k hiểu ý tứ câu này là gì. Có phải hiểu là ông này có tài năng vô đối, thượng thừa (được giới võ thuật công nhận), muốn thách đấu cốt để giúp, để "chỉ giáo" thêm cho VX NA? Và việc này như kiểu chỉ là "do a favor" cho Nam Anh không?

- Trả lời -

- 14/07/2017

Nhờ cái STT này mà ngừơi ta mới biết "Mr" Hiển là "kiện tướng". Gớm, lại còn hot line với hot dog.

- Trả lời -

- 14/07/2017

MÌNH MÀ LÀ ÔNG TÂY THÌ MÌNH SẼ BẢO CÁC CAO THỦ VIỆT NAM THI ĐẤU NỘI BỘ TRƯỚC ĐI, CHỌN RA NGƯỜI GIỎI NHẤT RỒI ĐẤU VỚI TÔI 1 LẦN THÔI CHO ĐỠ MẤT THỜI GIAN, ĐỠ HAO TỔN CÔNG LỰC. CHỨ CÁC ANH CỨ XA LUÂN CHIẾN THÌ TÔI CŨNG THƯƠNG TÍCH ĐẦY MÌNH, KIỆT SỨC MÀ CHẾT

- Trả lời -

- 14/07/2017

Kiểu. Này mr Flores vịnh xuân lại trốn, lẩn như chạch... Vì sợ như " thần điện"

- Trả lời -

- 14/07/2017

Lộn xộn quá, loạn xà ngầu rồi.

- Trả lời -

- 14/07/2017

Thắng là thắng,thua là thua,không tại bị thì là mà...Võ thuật chân chính phải là như vậy.Làm riết giống như tất cả các môn phái tại VN đang muốn hội đồng người ta.Bậc tiền bối kia dư sức biết sự bất lợi về thể hình,độ tuổi nhưng có thể ông thật sự muốn giao lưu võ thuật.Người trong cuộc không nói gì mà mấy ông kia cứ sồn sồn lên thách đấu này nọ,chính cái đó sẽ làm xấu đi hình ảnh các môn phái VN trong mắt các nước bạn.Bình tĩnh đi mấy cha,chờ coi F sẽ bị điện giật như thế nào vì đó mới là mục đích chính để F bay qua đây.

- Trả lời -

- 14/07/2017

Cái này là kiểu thách đấu chân chính với tinh thần trao dồi,giao lưu võ thuật hay thể hiện sự ngông cuồng,tự cao của bản thân?Cái câu cuối " là sự đáng buồn..." nghe không vô,mất hình ảnh quá.Giờ tự nhiên xuất hiện nhiều cao thủ đòi thánh đấu,vậy nếu tiếp hết chắc có khi F phải gia hạn visa 10 năm quá.

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?