Kiến thức thiết kế hồ sơ năng lực mới nhất 2018

VybjutyVybjuty

15:39 - 14/09/0

Một bản thiết kế hồ sơ năng lực (profile) sẽ cung ứng cho các bạn, đối tác của bạn những thông tin căn bản của đơn vị như: ngành nghề kinh doanh, tầm nhìn, năng lực, kinh nghiệm, quy mô hoạt động, các Công trình tiêu biểu…

Qua thời kì, việc thiết kế hồ sơ năng lực cũng đổi thay theo thiên hướng mới bên cạnh đó rộng rãi đơn vị vẫn chưa kịp cập nhật, làm cho mới lại profile. Bài viết sẽ san sớt những trở ngại mà công ty cần để ý cải thiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/14/5536335372_1536913632.png

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Hiện nay, các lỗi thường gặp nhất của những đơn vị vẫn là hình thức miêu tả đơn điệu, nhiều chữ, hình ảnh minh họa nhái, profile quá dày, quá phổ thông thông báo, ko mang điểm nổi bật về cả nội dung và hình thức…

Phổ quát công ty vẫn còn tư tưởng khoe khoang thành tích, biểu thị càng phổ biến thông tin càng tốt, profile càng dày chứng tỏ doanh nghiệp càng hoành tráng. Thực chất, năng lực của đơn vị ko được đánh giá qua số lượng thông báo một bí quyết tràn lan trong hồ sơ năng lực nữa. Thậm chí, giả dụ quá phổ quát thông báo không nhu yếu đơn vị sẽ bị giám định là thiếu chuyên nghiệp, quan trọng là công ty phải biết sàng lọc các thông báo nào thật sự nhu yếu để đưa vào.

Các bạn ngày một thông minh và hiểu biết. Họ sở hữu trí thức cao tiếp nhận phổ biến thông tin đa chiều cho nên giả dụ bạn đem quá phổ thông thông tin ko đúng trọng tâm vào profile, học sẽ phải mất phổ thông thời kì để xem xét, chọn lọc. Điều này làm các bạn mất dần cảm tình đối với doanh nghiệp của bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/14/4169665349_1536914239.png

Ko nên đưa thông tin vào hồ sơ năng lực 1 cách tràn lan

1 cuốn profile nhiều năm kinh nghiệm, cần phải giải quyết được các lỗi thường gặp như:

- Nội dung tràn lan, không có tính thuyết phục; Nội dung ko có điểm thu hút, Nhìn vào đó người đọc ko biết được đâu mới là phần quan yếu cần chú ý; Nội dung ko làm cho nổi bật được các thế mạnh của doanh nghiệp so sở hữu đối thủ khó khăn, xếp đặt nội dung chưa logic…

- Hình thức thiết kế và trình bày không quyến rũ, quá đơn điệu hoặc quá nhiều layout rắc rối gây cảm giác thiếu chuyên nghiệp và tạo cảm giác khó chịu cho người xem; Màu sắc sử dụng không nhất quán có bộ nhận biết nhãn hiệu, hình ảnh không chỉnh chu, phong cách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/14/8252111143_1536914265.png

Hồ sơ năng lực chính là hình ảnh đại diện cho công ty

Hồ sơ năng lực của đơn vị chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp bạn, đây là ấn tượng trước nhất đập vào mắt khách hàng trước lúc họ đi tới quyết định mang hiệp tác mang bạn hay không. Vì vậy cần với 1 profile chuyên nghiệp và chỉnh chu cả về hình thức – nội dung để thuyết phục người dùng, làm cho họ đánh giá cao về năng lực của doanh nghiệp bạn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?