Kiếm Vương Chi Mộng liên tục mở server mới nhưng vẫn vắng bóng game thủ tham gia

Sau vài tuần mở cửa đón chào game thủ, không thực sự có quá nhiều game thủ hài lòng với Kiếm Vương Chi Mộng để ở lại chơi - nhưng lịch mở máy chủ mới vẫn như bình thường một cách kì lạ...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/kiem_vuong_chi_mong_e_am_1_ekly_2oj8jh8b6t5ni.jpg


Dường như, độ hot ngày nào của Kiếm Vương Chi Mộng đã không còn được như trước. Sau khi khai mở chừng vài tuần, sản phẩm liên tục đón nhận những phản ánh trái chiều của cộng đồng game thủ về tình trạng máy chủ thiếu vắng người chơi, không có đối thủ cạnh tranh. Đáng nói hơn, thay vì giải thích hợp lý, thông báo mở server mới vẫn đều đặn một ngày một lần, khiến cộng đồng càng thêm chán nản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/kiem_vuong_chi_mong_e_am_2_fswq_2oj8jh8a5cite.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/kiem_vuong_chi_mong_e_am_6_zqyx_2oj8jh8b5hpl5.jpg


Tìm hiểu trên trang chủ, quả thực lượng máy chủ mà Kiếm Vương Chi Mộng của Funtap ra là quá nhiều. Chỉ tính riêng thời gian ban đầu khi ra mắt, sản phẩm này đã "đẻ" tới 1 ngày 1 máy chủ, liên tục không ngừng nghỉ. Trong khi đó, game liên tục nhận được phản ánh về cách làm việc thiếu tận tình, chăm sóc game thủ không chu đáo. Lượng người chơi ở các máy chủ đầu tiên đã vắng tới mức chỉ còn vài người chat qua chat lại trên kênh thế giới, sức cạnh tranh giữa các bang hội gần như không còn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/kiem_vuong_chi_mong_e_am_5_ckkc_2oj8jh8egb6pn.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/kiem_vuong_chi_mong_e_am_4_xcht_2oj8jh8bdfobh.jpg


Trước tình hình trên, nhà phát hành Funtap đã phải mở thêm một số event, update những tính năng mới nhằm lôi kéo người chơi, nhưng thực sự không mấy khả thi, khi tình trạng ra máy chủ mới vẫn chưa có dấu hiệu ngơi nghỉ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/kiem_vuong_chi_mong_e_am_3_rsgl_2oj8jh8fc57e1.jpg


Liệu NPH có thể thu hút các game thủ mới và giữ chân các game thủ cũ trong khi lượng server ngày càng tăng cao làm loãng game vượt bậc? Chúng ta hãy cùng chờ xem Funtap sẽ tiếp tục xử lý thế nào trong thời gian tới nhé!

xem thêm các tin tức khác tại: http://lag.vn/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?