Kiếm tiền tỉ một cách dễ dàng và đây là mức lương thưởng khá ngỡ ngàng mà Ngọc Trinh, Trường Giang trả cho nhân viên

Kiếm tiền tỉ không khó và đây là mức lương thưởng Ngọc Trinh, Trường Giang, Hoa hậu Thu Hoài trả cho nhân viên. Thông tin này có thể thay đổi theo thời gian vì bài được tổng hợp lại từ nhiều tháng trước )

Trường Giang


Cách đây không lâu, Trường Giang đã mở quán cơm quê, đặc sản vùng miền và được nhiều người ủng hộ. Trong thời gian khai trương, một người được cho là nhân viên chạy bàn của quán Trường Giang tiết lộ mức lương mà nam danh hài trả cho mình khiến mọi người chú ý.

Trên Facebook, nhân viên này tiết lộ số tiền anh nhận được là 3 triệu đồng, ngày làm 8 tiếng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/luong-thuong-truong-giang-ngoc-trinh-tra_2onio0old7srm.jpg


Chia sẻ của người được tự nhận là nhân viên quán Trường Giang.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/luong-thuong-truong-giang-ngoc-trinh-tra_2onio0ol2gll5.jpg

Người này tiết lộ tiền lương là 3 triệu đồng cho 8 tiếng làm việc, tương đối thấp.

Ngọc Trinh

Trong một bài phỏng vấn, mỹ nhân Trà Vinh tiết lộ rằng thưởng Tết cho nhân viên 1 tháng lương. Với những cá nhân làm tốt, cô còn tặng thêm những khoản khác.

"Tôi đối xử với nhân viên theo những đóng góp của họ. Ai làm tốt, tôi không bao giờ tiếc tiền để thưởng cho họ", Ngọc Trinh chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/luong-thuong-truong-giang-ngoc-trinh-tra_2onio0olf22ri.jpg

Ngọc Trinh thân thiết với người giúp việc.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/luong-thuong-truong-giang-ngoc-trinh-tra_2onio0om7esmh.jpg

Nhân viên còn được cô mời đến nhà, tự tay nấu cơm ăn nữa.

Hoa hậu Thu Hoài

Thu Hoài là bà chủ của spa đắt khách, chủ yếu là các sao Việt. Mới đây, cô còn mở một quán trà sữa

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Thu Hoài cho biết những nhân viên có thành tích cao được thưởng đến 50 triệu đồng. Nhân viên có thâm niên đều nhận mức thưởng từ 10 đến 20 triệu. Các nhân viên mới vào làm không chỉ nhận lương tháng 13 mà còn được hỗ trợ chi phí đi lại về quê ăn Tết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/06/5-52_2onio0ooa7ceh.jpg


VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Cái con tờ rinh này chụp hình lúc nào cũng chu mỏ, bj nhiều quá nên có tật hay sao ý

- Trả lời -

- 06/08/2017

Con tờ rinh nầy là nhạc công thổi kèn saxophone nên mỏ nó chu đó Bạn ! kakaka

-

- 07/08/2017

Cái gì chứ cái này thì thớt nên đi làm chủ sẽ hiểu, kể cả tao làm ra 100 tỷ tao cũng chỉ trả công cho thằng con nhân viên nào làm theo năng lực, đi làm hay đi xin mà nhòm ngó vào túi tiền người ta? Viết hay tổng hợp thì nên sử dụng chất xám tí.

- Trả lời -

- 06/08/2017

mặt bằng chung thớt ơi. giá đó mấy công ty môi giới việc làm họ định ra. mở quán đi rồi sẽ biết. mấy chuỗi cafe nổi tiếng như Dalat phò, cao land.... làm công việc như vậy cũng chỉ từ 2-2,5 tr/tháng thôi mà còn cực hơn vì khách đông. tiền tip thì mấy thằng quản lý nó chặn hoặc xí phần nhiều hơn. Người đi làm nghề này chủ yếu là kiếm thêm hoặc thời vụ nên chủ có muốn trả lương cao gấp 2-3 lần số đó để họ làm chuyên nghiệp , lâu dài và tận tâm với mình cũng không được. Cái thế nó phải thế! (Lời của cựu chủ cà phê sân vườn q1)

- Trả lời -

- 06/08/2017

vả lại mở quán hay kinh doanh bất cứ cái gì có thuê nhân công thì chi phí trả lương nhân công chỉ là một phần trong tổng chi phí. Tùy thuộc vào tổng thu và tổng chi mà chủ doanh nghiệp mới cân đối các chi phí cũng như lương cho từng nhân viên. Nhất là CHỦ DOANH NGHIỆP PHẢI CÓ LỜI. KHÔNG LỢI NHUẬN THÌ BỎ TIỀN RA LÀM GÌ? KINH DOANH CHỨ KHÔNG PHẢI LÀM TỪ THIỆN! bài này đặt vấn đề sai khi nhắm tới thu nhập tiền tỷ của chủ nhân. Lẽ ra nên tìm hiểu xem doanh thu của quán hay doanh nghiệp nhiều bao nhiêu và trả lương cho nhân viên bao nhiêu, vậy mới so sánh đúng. Tìm hiểu kỹ và trang bị thêm kiến thức kinh doanh nha thớt!

- Trả lời -

- 06/08/2017

- Trả lời -

- 06/08/2017

@Khoi Hi: Người ta còm thì là quyền tự do của người ta, và người ta đâu động chạm đến bạn. Cớ gì bạn đi xúc phạm người ta vậy? Bạn đã không tôn trọng chính bạn rồi đó!

-

- 07/08/2017

Thứ đạo đức giả . Đọc cho bằng hết còn cmt nữa mà ko care với care. Sống thực với bản chất đi AHBP

-

- 07/08/2017

Cái hình bìa của Truynh khoác tay 2 con ở thằng nào photoshop mà nham nhở thế hả. Nhìn như mấy con đười ươi ở sở thú bị sổng chuồng.

- Trả lời -

- 07/08/2017

Don't care!

- Trả lời -

- 06/08/2017

Ơ vậy theo thớt thì vincomes,apple,samsung tại Việt Nam phải trả lương mặt bằng chung cho nhân viên hàng trăm triệu mỗi tháng ư,vì nó tới mấy ngàn tỷ đó.Chắc sau này thớt kinh doanh chắc thành công lắm,vậy cũng lôi ra cho được.

- Trả lời -

- 06/08/2017

nó trả thế nào kệ bà nó đi. giỏi nhảy vào mà trả lương cao

- Trả lời -

- 06/08/2017

Đúng vậy ng làm cảm thấy ko hợp lý thì nghĩ kiếm việc khác. Cái này gọi là ngu còn khoe.

-

- 07/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?