"Kịch bản" của người vợ hiếm muộn - Phần 2: Cắn răng diễn

Sau cái tối Quý bày tỏ thái độ về cô đồng nghiệp tên Thanh đấy, anh hoàn toàn hài lòng khi không còn phải nghe vợ nhắc đến hay nhìn thấy cô ta thêm một lần nào nữa. Anh nghĩ dù Huyền vô tư hay tin tưởng bạn bè tới mức nào, thì khi anh nói thế, hẳn cô cũng hiểu đêm đó đã có chuyện gì xảy ra.

Về cuộc hôn nhân giữa hai người, lúc đầu vợ chồng Quý thống nhất chưa có con vội, nhưng đến giờ đã 2 năm trôi qua, anh thiết nghĩ đã tới lúc trong nhà nên có thêm một đứa trẻ. Ấy vậy mà khi Quý thủ thỉ với vợ mong ước đó, Huyền lại nói: “Để thêm một thời gian nữa đi anh. Em chưa muốn có con vội!”. Quý dù hơi thất vọng nhưng vì tôn trọng vợ nên anh vẫn chấp nhận.

Thế nhưng dạo gần đây Quý phát hiện vợ mình có nhiều biểu hiện lạ. Nói chính xác hơn thì dường như vợ anh đang có mối quan hệ khác thường nào đó bên ngoài. Huyền ăn mặc chải chuốt hơn không nói, cô còn thường ôm điện thoại nhắn tin với ai đó, sau cùng là hay có những buổi tối về nhà muộn, có lúc còn phảng phất mùi rượu.

Quý đầu tiên lựa chọn tin tưởng vợ, bởi 2 năm yêu nhau, thêm 2 năm kết hôn, anh đủ hiểu vợ mình là người thế nào. Nhưng thứ bảy đó, sau khi vô tình nghe vợ nói chuyện điện thoại thì trong lòng anh bắt đầu nảy sinh ngờ vực. Huyền vô cùng ngọt ngào xưng “em” gọi “anh” với người kia, còn hẹn nhau tối gặp mặt. Cái ngữ điệu nói chuyện đó, chẳng khác tình nhân với nhau!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/04/q68-1496309226692_2oec8t7stbn1i.jpg

Tối, cơm nước xong, Huyền vào phòng thay quần áo, lúc bước ra cô đã diện một bộ váy khá gợi cảm, xức nước hoa quyến rũ, cười nói với chồng rằng cô có hẹn café với bạn cũ, nếu cô về muộn anh cứ ngủ trước đừng chờ. Huyền không đi xe máy, mà vẫy taxi đi tới chỗ hẹn.

Huyền vừa lên taxi thì Quý cũng dắt xe máy phóng theo. Chiếc taxi chở vợ anh đỗ xịch trước cửa một quán café sang trọng. Anh đứng ngoài dõi theo bóng vợ, cuối cùng phát hiện người vợ anh gặp mặt là một gã đàn ông bảnh bao. Điều đặc biệt là 2 người ấy còn có những cử chỉ khá thân mật. Gã kia lúc thì nắm tay vợ anh, lúc lại cố tình nhân lúc gạt sợi tóc rũ xuống trước mặt Huyền để vuốt ve má cô, và khi từ quán café bước ra, hắn thậm chí còn ôm eo Huyền.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/kich-ban-cua-nguoi-vo-hiem-muon-phan-2-can-rang-dien.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?