Kí sự “mướt mồ hôi” chuyện “yêu” ngày nắng nóng kỉ lục

Quang trở về thành phố đoàn tụ với vợ sau chuyến công tác cả chục ngày lê thê. Thực ra 10 ngày cũng đâu phải quá dài, nhưng với đôi vợ chồng son mới cưới 5 tháng như vợ chồng Quang thì không dài mới lạ!

Xuống sân bay, đập vào mặt Quang là một bầu không khí nóng hầm hập và cái nắng muốn cháy cả da. Khổ, anh vừa trên vùng núi về, sao có thể tưởng tượng được cái nóng ở nhà nó lại kinh khủng tới mức này. Nghe đâu đây còn là đợt nắng nóng kỉ lục. Anh nghĩ bụng, trưa nắng hơn 40 độ thế này, anh chàng nào mà bị người yêu sai phái đi tầm 5km mua cho món chè nàng thích thì cũng run như cầy sấy ngay.

Từ đầu mùa nóng, Quang đã bàn với vợ lắp điều hòa nhiệt độ. Nhưng Loan không chịu được mùi điều hòa lâu, còn chê điều hòa khô da khô tóc, anh Quang đành thôi. Tối qua nghe vợ kêu ở nhà nóng chảy mỡ, không ngủ nổi, giờ thì anh đã được chứng thực rồi, đúng là chỉ có hơn chứ không kém!


Nhễ nhại mồ hôi về tới nhà, Loan – vợ anh chỉ chạy ra xách hành lí hộ chồng chứ nào có ôm hôn thắm thiết anh như mọi ngày anh đi làm về. Quang thở dài, đúng là anh cũng thấy sợ một cái ôm chặt trong tiết trời thế này ra phết!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/q70-1496640917815_2oh268lkg84r6.jpg


Đến tối, Quang rủ vợ đi ngủ sớm. Đúng là nắng nóng là kẻ thù của chuyện “yêu”, nó làm cho hứng thú của con người ta giảm đi cỡ phải 8 phần, nhưng khổ nỗi anh xa vợ lâu ngày, nóng thế này chứ nóng nữa anh vẫn cố vượt qua được.

Quang mon men lại gần ôm vai vợ, Loan kè kè cái quạt bật hết công suất bên cạnh, thấy thế thì hất ngay tay chồng ra: “Nóng chết đi được, đừng chạm vào em!”. Quang không nản, lúc sau lại tà tà đến gần, lần này Loan cáu quá quát tướng vào mặt chồng: “Anh muốn giết em hả? Biết em chịu nóng kém còn động vào em, muốn em nóng phát rồ lên chắc?".

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ki-su-muot-mo-hoi-chuyen-yeu-ngay-nang-nong-ki-luc.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?