khung bản máy ép bùn 1.300*1.300

CHUNG NGUYỄNCHUNG NGUYỄN

07:56 - 02/04/0

Máy ép bùn giúp xử lý bùn, chất thải trong sản xuất công nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản, đảm bảo không có chất thải từ sản xuất thải ra môi trường. Giúp tiết kiệm chi phí cũng như các hóa chất, nhân công và diện tích mặt bằng cho việc sử lý bùn sản xuất. Thiết bị này cũng góp phần mang đến sự an toàn cho công nhân, hạn chế sự tiếp xúc với các hóa chất, thực phẩm, dược phẩm trong sản xuất của nhà máy. Thời gian sử dụng của máy ép bùn rất lâu bền, thiết kế máy đơn giản dễ sửa dụng và lắp đặt.

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm máy ép bùn gồm 4 loại chính là: Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít và máy ép bùn ly tâm. Mỗi loại máy ép bùn phù hợp với đặc điểm, nhu cầu sử dụng của từng quy trình sản xuất riêng, đảm bảo kết quả ép bùn, ngăn ngừa chất thải trong sản xuất hiệu quả nhất.

ngoài những sản phẩm được nhiều công ty sử dụng cho việc xử lý nước thải công ty hoàng long còn cung cấp bộ nguồn thủy lực ,đồng hồ đo áp xuất, bấm ống thủy lực.....

tư vấn lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc.

liên hệ:0909 617 576 hoặc 0984 269 326 MR LONG.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?