Khung ảnh giá rẻ

thần thoạithần thoại

23:30 - 16/10/0

Tôi thích chụp ảnh, một số trong đó, thực sự hóa ra ok. Điều này sau đó dẫn đến việc có được một số đóng khung, cho VIỆC TRANG TRÍ ngôi nhà. Điều này sau đó dẫn đến việc mua, hoặc nhận được hình ảnh đóng khung. Vâng, là người Scotland, hóa ra đó là một bài tập rất tốn kém để thực hiện một cách chuyên nghiệp. Bây giờ, một số công trình tôi đã mua, nên được đóng khung chuyên nghiệp, nhưng hầu hết, đối với Joe trung bình như tôi, không cần mức chất lượng đó.

Vì vậy, đây là những gì tôi đã làm.

Xem thêm: in màu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/16/3082205666_1539707457.png

Khung ảnh giá rẻ

Khung mua rẻ nhất là từ in ấn Ưu Việt. Tìm hiểu thêm về kích thước sau.

Tới bán nhà để xe, mua khung lớn hơn 11x14 và lớn hơn. Nếu họ có kính trong họ, bạn có thể tách các tác phẩm nghệ thuật ra, đặt của riêng bạn. Sơn khung cho phù hợp với hình ảnh đó. Cung cấp một nguồn cung cấp tốt trong nhà để xe của bạn. Mà sẽ được phàn nàn về, bởi một nửa của bạn tốt hơn! Tái chế tốt.

Đi đến cửa hàng đồng đô la cho các khung nhỏ hơn, chúng hoạt động tốt.

Bây giờ, kích thước trở nên quan trọng (không phải lúc nào cũng vậy!). Vì vậy, hãy nhớ rằng, bạn phù hợp với hình ảnh vào khung hình, khi bạn đang thực hiện bài tập này, không phải là cách khác. Với ứng dụng phù hợp, bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi kích thước ảnh khổng lồ, để phù hợp với các khung hình thu được. Gửi chúng ra để in các kích thước lớn hơn không đắt.

Sau đó, tôi bắt đầu trở nên mạo hiểm hơn và mua một chiếc máy cắt Matt, một chiếc Logan chất lượng tốt, vì vậy tôi có thể cắt những tấm thảm đẹp cho khung của tôi. Một lần nữa sử dụng phần mềm để suy nghĩ quá trình thông qua.

Sau đó, tôi thậm chí còn mạo hiểm hơn và bắt đầu tạo khung hình của riêng mình. Tôi đã có một chiếc cưa rất đẹp và mua một chiếc răng có răng 100 răng hoặc hơn. Tôi đã nói chuyện với người địa phương của tôi, những người mua độ dài với số lượng lớn. Thuyết phục cô ấy, tôi không quan tâm đến việc kinh doanh. Tôi không thực sự quan tâm hay điều đó tốt! Vì vậy, sau đó tôi có độ dài của vật liệu khung giá rẻ màu đen. Tôi cũng cắt các khung hình lớn hơn cho những gì tôi cần.

Sau đó, tôi bắt đầu đóng khung các công cụ cho bản thân mình, gia đình tôi và vâng tôi đã sửa chữa mọi thứ! Nhưng, nếu bạn bắt đầu với việc tạo khung lớn nhất, bạn luôn có thể làm cho chúng nhỏ hơn. Tôi làm cho khung của tôi, sau đó tôi đo cho đồng bằng kim cương đơn cũ kính và cửa hàng phần cứng địa phương của tôi cắt nó cho tôi.

Có bit và bobs tôi mua, từ từ khi tôi đi cùng, để làm cho nó dễ dàng hơn. Nhưng bạn có ý tưởng, bắt đầu rẻ và xem bạn thích nó như thế nào. Bạn có thể cuối cùng khám phá ra một sở thích, để đi cùng với sở thích nhiếp ảnh của bạn!

Tôi hi vọng cái này giúp được. Bất kỳ mẹo nào khác tuyệt vời đã nhận được đầy đủ!

khung ảnh thường tốn kém. Một lý do đã làm với thực tế là hầu hết các cửa hàng khung truyền thống thực hành khung bảo tồn để loại trừ bất kỳ loại nào khác. Khung bảo tồn là một phương pháp tốn kém để tìm cách bảo tồn giá trị lâu dài của nghệ thuật cho các thế hệ mai sau.

Nhưng khi bạn nghĩ về nó, hầu hết các vật phẩm không cần phải được bảo quản quá lâu. Hầu hết các tác phẩm nghệ thuật được mua để lấp đầy không gian tường trống và thể hiện thẩm mỹ cá nhân. Ý tưởng rằng các thế hệ tương lai sẽ chia sẻ trong thẩm mỹ này và muốn tiếp tục hiển thị nó là một loại căng.

Hơn nữa, nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị nội tại thấp. Họ có thể chi phí người mua ít hơn $ 400 và sau đó mất giá trị theo thời gian. Nghệ thuật khác, chẳng hạn như áp phích và bản in kỹ thuật số, có lẽ không đáng để bắt đầu và có thể sẽ không tăng giá trị theo thời gian.

Hãy bình luận về câu trả lời dưới đây hoặc gửi cho chúng tôi một tin nhắn trên inanuuviet.com nếu bạn có thêm câu hỏi!

Cảm ơn các bạn đã  đọc bài viết: khung ảnh giá rẻ

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?