Khu Mỹ Phước 3 Bình Dương kênh đầu tư hiệu quả cho tương lai gần

morom123morom123

20:48 - 28/02/0

Khu Mỹ Phước 3 Bình Dương  là “địa điểm vàng” cho phát triển kinh tế, tỉnh Bình Dương thu hút lượng lớn nhân công đổ về. Các nhà máy, KCN ở Bình Dương mọc lên như nấm khiến nhu cầu nhà ở, sinh sống ở đây tăng vọt.

Tại các khu Mỹ Phước 1,2,3,4 được xem là địa bàn nóng của thị trường nhà đất với hàng loạt dự án khác nhau. Với điểm mạnh đường sá được quy hoạch bài bản, hạ tầng giao thông được thiết lập phục vụ cho KCN, đặc biệt, tại các khu Mỹ Phước 3,4 có tuyến đường nối thông với đường cao tốc, các khu thương mại... Chính điều này đã làm cho giá đất ở đây luôn ổn định trong vài năm qua vì lẽ đó nhiều người đổ đi mua đất để đầu tư

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/28/3733016307_1519825692.jpg

Cùng với việc xây dựng trường ĐH, đây được xem là khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Sự xuất hiện của các KCN kéo theo việc đầu tư, xây dựng về cơ sở hạ tầng, đường xá, giao thông nối đến các địa điểm lớn.

Sự phát triển mạnh mẽ của KCN đẩy mạnh nhu cầu về nhà ở của công nhân, các công ty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… đầu tư xây dựng, nhu cầu về ăn ở, sinh hoạt ngày một tăng biến Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4 dần trở nên đông đúc, nhộn nhịp.

Đặc biệt, khoảng cách giữa Mỹ Phước 3,4 đi đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chưa đầy 2 tiếng, các KCN ngày càng mạnh cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ của các dự án về xây nhà ở, khu dân cư, trường học... tất cả được quy hoạch đồng bộ tạo ra KĐT có nhiều triển vọng tại Bình Dương.

Để biết thêm thông tin chi tiết thị trường Mỹ Phước 3 liên hệ :
Hotline : 0918 180 979 Mr. Hoàng

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?