Khu Mỹ Phước 3 Bình Dương

Pig PigPig Pig

09:15 - 28/02/0

Khu Mỹ Phước 3 Bình Dương có tính đắc địa và chiến lược. Xã Thới Hòa – huyện Bến Cát – tỉnh Bình Dương vốn là “mảnh đất kim cương” bởi từ lâu đây đã được đánh giá là tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam.

 Được các tuyến đường lớn mang tính huyết mạch chạy qua như: đường nối TP HCM – Tây Nguyên, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn ( 10 làn đường ) – sân bay quốc tế Long Thành, đường nối liền Củ Chi – Mỹ Phước, - Đồng Nai. Tiếp giáp với đường vành đai 3, vành đai 4...Cũng nhờ vị trí đắc địa, Dự án Khu đô thị Công nghiệp Mỹ Phước 3 có thể kết nối toàn diện với khu trung tâm hành chính chỉ với 2 phút đi bộ và các công trình xã hội khác như: Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước ( 3km ), khu Du lịch Đại Nam, công viên ( 3km), khu nhà trẻ, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Bình Dương ( 5km ) và có thể đi bộ sang khu đô thị Ecolakes...

Tất cả sự tiện lợi này chính là tiền đề tốt nhất để cư dân sinh sống và kinh doanh tại đây có cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chăm lo tương lai học tập bền vững cho con cháu và tận hưởng cuộc sống hiện đại, văn minh theo chuẩn xu hướng thế giới hiện nay.

Tiện ích Khu Mỹ Phước 3 Bình Dương : http://muadatmyphuoc.vn/tin-tuc/khu-my-phuoc-3-binh-duong-339.html 

Khu công nghiệp kết hợp với khu đô thị và dịch vụ, hạ tầng và cơ sở vật chất đồng bộ mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm kinh phí đầu tư cho thành phố Bình Dương trong vài năm tớiDự án được đánh giá cao và trở thành hiện tượng hot trong giới bất động sản. Hãy lựa chọn sáng suốt không chỉ cho hôm nay mà còn cả tương lai của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết thị trường Mỹ Phước 3 liên hệ :Hotline : 0918 180 979 Mr. Hoàng

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?