Không yêu vẫn ngủ chung giường, thu nhập dưới 100 triệu đồng thì không quen, sao Việt đang tự hạ thấp mình?

Chuyện chia tay kệch cỡm của nam ca sĩ Quang Lê và nữ diễn viên Thanh Bi vẫn đang là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Nói kệch cỡm là vì đến lúc cặp đôi tuyên bố chia tay công chúng mới phát hiện ra họ bị "mắc nỡm" người nổi tiếng. Và còn vì cái cách một nghệ sĩ hàng đầu của dòng nhạc bolero với số năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật dày dặn lại nói về tình yêu và người yêu cũ bằng một thái độ rẻ rúng đến kinh ngạc.

Chuyện tình của Quang Lê và hotgirl Thanh Bi được biết đến từ khoảng cuối năm 2015, nhưng phải đến đầu năm 2017, cả hai mới công khai xuất hiện tại các sự kiện. Thời điểm bộ phim đình đám "Người phán xử" lên sóng truyền hình, chuyện tình này càng trở nên ồn ào nhờ việc người trong cuộc rất "chịu khó" đăng tải những hình ảnh thân mật, tình tứ, thậm chí là "bỏng mắt" đính kèm những lời lẽ yêu đương. Song mới đây, Quang Lê đã xác nhận việc hai người chia tay được hơn 4 tháng, tức là khi những bức ảnh đậm chất ngôn tình ấy được chủ động chia sẻ trên mạng xã hội cũng là lúc họ đã không còn yêu nhau nữa. Công chúng hóa ra đã bị một vố lừa ngoạn mục.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/25/quang-le-1500898789008_2olqrp7n46j1m.jpg

Công chúng đã bị lừa ngoạn mục khi những hình ảnh thân mật này hóa ra là giả?

Điều đáng nói là, giải thích cho chuyện không yêu vẫn làm như đang yêu, Quang Lê thản nhiên tuyên bố "chuyện đấy là bình thường". Theo lời Quang Lê, tuy không yêu nhưng cả hai đều độc thân nên vẫn có thể ôm hôn. "Tôi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi, thậm chí không phải là bồ vẫn có thể ngủ chung."

Tuyên bố "không phải là bồ vẫn có thể ngủ chung" của Quang Lê ngay lập tức gây nên cơn bão trên mạng xã hội. Dư luận chỉ trích Quang Lê thiếu tôn trọng bạn gái cũ khi anh gián tiếp "tố cáo" hotgirl là cô gái dễ dãi. Và dư luận cũng khó thở khi một nam ca sĩ là thần tượng của hàng triệu người mê dòng nhạc quê hương, trong đó có rất nhiều trẻ em, lại tuyên ngôn cho một lối sống phóng túng thiếu chuẩn mực, coi tình yêu như trò đùa của con trẻ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/khong-yeu-van-ngu-chung-giuong-thu-nhap-duoi-100-trieu-dong-thi-khong-quen-sao-viet-dang-tu-ha-thap-minh.html
Bình luận
-
Dù nó có giọng ca hay nhưng bản thân nó là đồ dỏm (không phải đồ đàn ông thật) nên những trò iu đương cũng đậm chất hề, chất dỏm, là công cụ PR thôi!

- Trả lời -

- 25/07/2017

Báo TGPN cũng là công cụ PR bao đứa chẳng ra gì, góp phần hạ thấp giá trị của chúng đấy! Vì một khi ca tụng, tung hô những điều thối tha tồi tệ, bản thân kẻ viết bài càng xấu xa, tồi tệ hơn...

- Trả lời -

- 25/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?