Không tuột bao da quy đầu có quan hệ được không?

xuxitinxuxitin

09:06 - 12/04/0

Không lột bao quy đầu có quan hệ được không? Là phân vân của nhiều phái nam bởi hiện tượng da bao quy đầu bị hẹp hoặc dài cực kỳ rộng rãi. Vì trạng thái tâm lý xấu hổ nên công việc không đi thăm khám phái mạnh khoa khiến tình trạng bệnh lý trở nên rủi ro nguy hiểm. Hãy cùng đội ngũ chuyên phái nam khoa tại phong kham benh nam khoa Thái Hà san sẻ các băn khoăn bên trên và sử dụng ra liệu pháp xử trí cho bạn.

Tìm hiểu bệnh bao quy đầu

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật từ khi gây nên. Lớp da này có tác dụng bảo vệ "của quý" của nam khỏi vài ảnh hưởng từ bên ngoài lên dương vật.

Vài bác sĩ chuyên khoa phái mạnh học của phong kham da khoa thai ha giả đáp, khi bước vào tuổi dậy thì lớp da này sẽ tự lộn xuống khi đi vệ sinh hoặc cương cứng để lộ ra quy đầu thuận tiện cho các hoạt động sinh lý.

Tuy nhiên vài phái nam do bẩm sinh hoặc do cấu tạo sinh lý của cơ thể mà thao tác bao da quy đầu tuột xuống muộn hơn. Muộn nhất là tới hết tuổi dậy thì mà bao da quy đầu vẫn chưa tụt, bao da quy đầu chưa lộn hết, bao da quy đầu không kéo lên được, tụt da bao quy đầu không kéo lên được... Thì chắc chắn bạn đã mắc 1 trong 2 bệnh lý về bao quy đầu dưới đây:

➢ Hẹp da bao quy đầu: là trường hợp bao quy đầu trùm kín cả dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng, không có khả năng đưa tay nhằm tụt xuống được gây khó khăn trong thao tác vệ sinh và quan hệ tình dục.

➢ Dài da bao quy đầu: Dài bao da quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu trùm kín dương vật ở trạng thái bình thường khi cương cứng phái mạnh phải sử dụng tay để tuột lớp da bao quy đầu này xuống để đi vệ sinh hay quan hệ tình dục.

Cả 2 trường hợp vừa rồi đều là một số bệnh lý tác động ở da bao quy đầu vì Dù là bệnh lý hoặc bẩm sinh mà đến tuổi đó mà da bao quy đầu vẫn chưa tuột thì sẽ gây gây hại nhiều vào sự phát triển của cậu nhỏ cũng như khả năng sinh sản sau này. Bởi vậy, cần đi khám và chữa trị ngay. Và hiện nay phương pháp hiệu quả nhất chính là cắt bao quy đầu.

Vậy không lộn bao da quy đầu có quan hệ được không

Nhiều phái mạnh không lột da bao quy đầu hoặc chưa tụt bao quy đầu luôn lo lắng về việc không tuột bao quy đầu có quan hệ tình dục được không? Có ảnh hưởng gì không?...Các nhân viên y tế nam khoa chúng tôi xin lý giải như sau:

bao da quy đầu chưa lộn đã được một số bác sĩ phái mạnh khoa nhắc nhở là làm hại lớn đến công việc quan hệ tình dục của bạn, bởi thao tác quan hệ bên cạnh việc không lựa chọn tới khoái cảm như mong đợi, bệnh xuất tinh sớm do ma sát giữ bao da quy đầu và dương vật quá nhiều, chúng còn làm ra nhiều tác hại vào sức khỏe của phái mạnh như:

➢ Cậu nhỏ không được phát triển bình thường: Điều này đã được những nhân viên y tế phái nam khoa cảnh báo phần lớn khi thực tế hơn 70% phái nam chưa lộn bao quy đầu tới phòng khám hiện tại đều có dương vật phát triển lạ, dương vật ngắn - nhỏ, cong vẹo...

➢ Khó khăn trong công việc quan hệ: bao da quy đầu chưa lộn, ôm trọn lấy dương vật khiến thao tác quan hệ bị đau rát, giả dụ cả 2 không có trình độ, kỹ năng trong chuyện chăn gối thì tình huống bị rách bao da quy đầu, chảy máu dương vật khi quan hệ là điều khỏi hẳn có thể xảy ra

➢ viêm đầu dương vật và viêm bao quy đầu: Cặn bẩn, bựa kín tích tụ lâu ngày trong quy đầu mà khó vệ sinh sạch sẽ sẽ là cơ hội cho vi khuẩn phát triển gây nhiễm trùng. Ví như quan hệ không an toàn còn có thể lây truyền sang bạn tình của mình.

➢ Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm: lớp bao da quy đầu ôm trọn sử dụng phần đầu dương vật trong tiêu chuẩn quan hệ có thể khiến cho cậu nhỏ bị cọ sát nhiều hơn tạo nên xuất tinh sớm. Triệu chứng này lặp lại nhiều lần có thể gây nên một số rối loạn trong chức năng cương dương.

Xem thêm: Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu

Chúng tôi khẳng định da bao quy đầu chưa lột vẫn có thể quan hệ tình dục được song vài ảnh hưởng từ công việc chưa tuột bao da quy đầu vào sức khỏe, đời sống sinh hoạt của người nhiễm bệnh là điều không thể bàn cãi.

Mọi thông tin cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhằm được giải đáp hiệu quả.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?