Không thể tin nổi, đây là bức thư ngọt ngào mà Trang Trần gửi ông xã Việt kiều : 'Em sẽ thay đổi để xứng với anh'

Hậu trường chụp ảnh cưới lãng mạn của Trang Trần và chồng Việt Kiều sau 6 năm yêu nhau

Không thể tin nổi, đây là tâm thư "ngọt ngào" mà Trang Trần viết cho chồng Việt kiều, đúng là phụ nữ khi đứng trước người mình yêu luôn nhẹ nhàng, nữ tính đến bất ngờ :))))

Nguồn: Yan.vn

Cách đây không lâu, Trang Trần đã quyết định hé lộ về ông xã Việt kiều - Louis Trần với người hâm mộ sau hơn 2 năm giấu kín. Đây cũng là lần đầu tiên anh về nước kể từ lúc cô sinh con gái đầu lòng. Chính vì việc không tiết lộ về ông xã Louis Trần nên Trang Trần đã bị nhiều người nghĩ cô là mẹ đơn thân từ bao lâu nay.

Ông xã cô về nước vừa để tổ chức sinh nhật cho con gái, vừa lo việc chụp ảnh cưới và dành thời gian tận hưởng hạnh phúc với Trang Trần. Vừa qua, nữ người mẫu đã viết tâm thư ngọt ngào gửi đến ông xã nhân dịp cả hai đi du lịch cùng nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/08/1429262256_1512732587.jpg

Cụ thể, cô viết: "Cuộc sống khi ai cũng nói mình khác nhau thì điều đó không quan trọng bởi chỉ hai ta hiểu rằng: mình là hai mảnh ghép phù hợp với nhau. Em yêu anh bởi sự chân thành sâu sắc và điều anh khác những người đàn ông khác ở điểm: Chẳng bao giờ anh nói em cần thay đổi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/08/3419886243_1512732596.jpg

Anh sẽ xử sự, bảo vệ em, bao bọc cho trái tim yếu ớt của em nằm trọn trong vòng tay bao dung của anh và em biết mình sẽ thay đổi để xứng đáng với những gì anh dành cho em! Lúc yêu nhau chúng ta hay hục hặc vì bất đồng quan điểm nhưng từ ngày có con thì chính con đã làm cả hai ta thay đổi sống tích cực hơn!...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/08/1569246895_1512732606.jpg

Lúc trước em không sợ mất anh vì em nghĩ mình sẽ luôn ổn khi không có anh bên cạnh. Bởi vốn dĩ em mạnh mẽ. Nhưng giờ đây em sợ lắm, sợ cảm giác em làm anh tổn thương, sợ những cơn nóng giận sẽ làm anh vơi bớt yêu thương cho em! Em yêu anh nhiều, bố Kiến ạ! Cám ơn anh về tất cả ông xã ạ!".

>>> VIDEO HOT: Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

>>> VIDEO XEM THÊM: Duy Phương bán quán nhậu vắng khách, tuổi 64 vẫn ở nhà thuê sau hàng chục lần thay đổi

Cuộc sống bán quán nhậu, ở nhà thuê của danh hài Duy Phương ở tuổi 64: Từng trải qua hàng chục căn nhà thuê!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?