Không thể tin được: Sếp, nhân viên Thiên Ngọc Minh Uy mong được thanh tra

Đầu óc thông minh... Sức khỏe mạnh mẽ mà lại đi lừa đảo chính người của đất nước mình. Có khi còn lừa cả họ hàng mình nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/sep-nhan-vien-cong-ty-da-cap-mong-duoc-t_2mbd0gaafpti1.jpg


Có mặt tại trụ sở chính của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy (phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) vào trưa 28/3, chứng kiến nhiều nhân viên của công ty này chưa hề biết sắp có đoàn thanh tra hoặc thậm chí không quan tâm lắm tới việc đó.

Họ vẫn say sưa thảo luận về các chiêu thức mời thêm người vào hệ thống sao cho kín kẽ tại các bàn trà quán nước vỉa hè.

Khi được hỏi về việc này, đổng sự vàng của Thiên Ngọc Minh Uy, anh Lại Khắc Lực, không giấu được sự vui mừng nói: “Năm nào chẳng thanh tra, kiểm tra. Tôi nghĩ thanh tra là rất tốt. Tôi rất vui vì điều đó”.

Lý giải cho việc phấn khởi ra mặt trước thông tin trên, anh Lực cho hay, việc thanh tra giúp các nhân viên của công ty cảm thấy “yên tâm”, tự tin hơn vào công việc mình đang làm. “Từ đó sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà”, anh Lực khẳng định.

Không chỉ thế, nhân viên công ty này còn chia sẻ, anh rất vui khi một số đơn vị đa cấp bị đình chỉ hoạt động trong thời gian qua. Theo anh, pháp luật nghiêm minh sẽ giúp ngành nghề đa cấp chân chính phát triển.

“Tôi nghĩ chỉ có con người làm sai chứ ngành nghề thì không sai. Nếu loại bỏ được những con sâu làm rầu nồi canh thì sẽ rất tốt, giúp thanh lọc để ngành nghề phát triển”, anh Lực nói thêm.

http://news.zing.vn/sep-nhan-vien-cong-ty-da-cap-mong-duoc-thanh-tra-post637736.html
Bình luận
-
To mồm rồi đến lúc chết lại ... năn nỉ.

- Trả lời -

- 31/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?