Không thể tin được: Người mẹ cho con lớp 3 lái xe trên đường đèo chỉ bị phạt thế này thôi à?

Mấy hôm trước có xem video em bé lái ôtô trên đường đèo ở Bắc Kan. Cứ nghĩ là truy ra thì sẽ bị phạt nặng lắm. Nhưng rất tiếc là không như mình nghĩ.

Cũng đành chịu, quá hơn 1 năm rồi , thời hạn xử phạt cũng hết. Nhưng âu cũng là bài học cho các bố các mẹ, đừng đùa với luật pháp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/1-horz_2mcl1efhd00l5_2mdcs3es2s1rc.jpg


[linkEmbed]/threads/khong-the-khong-phan-no-sau-khi-xem-video-nay-me-than-nhien-de-be-con-lai-oto-tren-duong-con-khuyen-khich-nua.2307214[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/1-horz_2mcl1efhd00l5.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Clip dài gần 2 phút được chia sẻ trên mạng mới đây ghi lại hình ảnh bé trai khoảng 8 tuổi lái ôtô 4 chỗ trên quãng đường dốc quanh co thuộc tỉnh Bắc Kạn. Người quay clip ngồi ghế sau tỏ ra phấn chấn, liên tiếp hỏi cảm giác của 'bác tài nhí'. Chiếc xe được cho là di chuyển từ TP Bắc Kạn đến huyện Chợ Đồn.

Qua xác minh, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết người lái xe là bé trai đang học lớp 4 tại một trường tiểu học ở TP Bắc Kạn. Phụ huynh của cháu đã được mời lên trụ sở làm việc

Căn cứ theo nghị định 171 xử phạt hành chính vi phạm giao thông đường bộ, đường sắt, hành vi này sẽ bị xử phạt phạt 3 triệu đồng. Tuy nhiên, vi phạm xảy ra năm 2014, đến nay đã quá thời hiệu xử phạt nên đơn vị chỉ nhắc nhở phụ huynh rút kinh nghiệm, cam kết không tái phạm.
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/be-trai-8-tuoi-lai-oto-tren-duong-doc-o-bac-kan-3381467.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?