Không thể ngờ được Trấn Thành mới yêu Hari Won vài tháng mà đã thể hiện độ ghen đến mức này

Cũng là cách thể hiện tình yêu thôi ấy mà, Ghen mà giữ được người yêu thì cũng được thôi, nhỉ???

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/01/tran-thanh-hari-won-blogtamsuvn-9_2mg1ej4bcejid.jpg


Khi nghe một chàng trai thể hiện ca khúc 'Mãi mãi bên nhau', Hari Won thích thú gọi to 'Oppa' (anh ơi) và khen ngợi hết lời khiến Trấn Thành khó chịu ra mặt. Có lúc cô phấn khích hét lên thì Trấn Thành đã quay sang lườm nguýt và sau đó nhắc nhở luôn: 'Tôi đề nghị nữ giám khảo kìm hãm sự mê trai của mình lại.

>> Xem video

Trước đó, cặp đôi này cũng cùng nhau xuất hiện trong tập 5 của chương trình "Người bí ẩn". Khi bước ra để chào khán giả, Hari Won đã được nghệ sĩ Vân Sơn ôm liên tục 2 lần liền với tư cách anh trai – em gái. Ngay lập tức, Trấn Thành đã hỏi xoáy vị giám khảo đội chủ nhà rằng: “Anh trai, em gái thôi làm gì mà ôm dữ vậy trời?”.


Trước câu đáp trả của Vân Sơn: “Tôi ôm em gái của tôi mắc gì bên đó anh tức!”, Trấn Thành chỉ biết cười trừ. Sau đó, anh biện minh: “Ai tức! Đây là MC nhắc nhở những người vừa lập gia đình. Vợ đứng kế bên mà ôm em gái nhiều quá khiến vợ tủi thân”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/01/tran-thanh-hari-won-blogtamsuvn-12_2mg1ej4cot6pq.jpg

http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/the-gioi--c-144/yeu-nhau-3-thang-hari-won-2-lan-bi-tran-thanh-ghen-tuong-ra-mat-30829.html
Bình luận
-
Có ba loại đàn ông nhất định không thể lấy được: 1. Cờ bạc 2. Ghen tuông 3. Nhậu nhẹt

- Trả lời -

- 05/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?