Không phải quán quân, nhưng đây chính là cô gái được săn đón nhất The Face Thái Lan!

Sinh năm 1993, sở hữu gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang cuốn hút – cô gái này là cái tên thu hút nhất tại The Face Thái Lan mùa thứ 2 vừa qua.

Trong khi The Face Việt Nam mùa đầu tiên đang ngày càng trở nên gay cấn, và các cô gái tham gia cuộc thi đang được săn lùng ráo tiết, thì ở các nước bạn, The Face cũng hot không kém, đặc biệt là tại Thái Lan.

Thái Lan từ lâu đã được biết đến là thiên đường của các cô gái đẹp và là nơi sản xuất ra những thước phim quảng cáo đỉnh cao. Cho nên, không lạ gì khi The Face Thái Lan thu hút nhiều khán giả theo dõi. Và mùa thứ 2 vừa qua, Deer Wan Piya (Gwang) chính là cái tên sáng nhất trong cuộc thi này!https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/30973-1-1-1470630343679_2n0lkb805pseg.jpg


Deer Wan Piya (Gwang)

Deer Wan Piya (Gwang) sinh năm 1993, tốt nghiệp ĐH Khoa học xã hội nhân văn. Vốn là một người mẫu và diễn viên tự do có tiếng, nên ngay từ đầu tham gia cuộc thi, cô đã là 1 cái tên gây chú ý. Không phụ lòng mong đợi của mọi người, cô chính là 1 trong 2 thành viên được yêu thích nhất cuộc thi, người duy nhất chiến thắng 6/8 thử thách cá nhân và đường hoàng bước vào chung kết trong sự thuyết phục.

Xem tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/khong-phai-quan-quan-nhung-day-chinh-la-co-gai-duoc-san-don-nhat-the-face-thai-lan
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?