Không phải Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh và Tim mới là cặp đôi đường ai nấy đi???

Nhật SangNhật Sang

17/05/2017/0Mới mấy ngày trước thấy Tim và Trương Quỳnh Anh còn đăng status vui vẻ đi du lịch cùng con, sao giờ lại vậy rồi. Chưa biết thực hư như thế nào nhưng nếu đúng là Tim và Trương Quỳnh anh ly hôn thiệt thì buồn cho một couple đẹp của showbiz Việt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/t5_neyi_2obockbd8737k.jpg


Theo nguồn tin của Thanh Niên, Trương Quỳnh Anh và Tim đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau.

Liên hệ với Trương Quỳnh Anh và Tim, cả hai đều từ chối đưa ra bình luận. Một người quen của cặp đôi chia sẻ với Thanh Niên: "Tôi không bất ngờ khi cả hai chia tay. Trong thời gian qua Trương Quỳnh Anh đã vất vả nhiều nhưng cô ấy cố gắng vượt qua. Tôi mong họ sẽ giữ được tình cảm tốt đẹp sau khi ly hôn".

Cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh quen biết nhau khi đóng chung trong phim Bóng ma học đường năm 2010. Đến năm 2012, Trương Quỳnh Anh mang thai và không bao lâu sau thì sinh con đầu lòng. Cả hai sống chung như vợ chồng nhưng chưa làm đám cưới.

Nguồn: http://thanhnien.vn/van-hoa/truong-quynh-anh-va-tim-da-hoan-tat-thu-tuc-ly-hon-836108.html

>> XEM THÊM VIDEO MỚI NHẤT:Bình luận
-
"Trương Quỳnh Anh mang thai và không bao lâu sau thì sinh con đầu lòng. Cả hai sống chung như vợ chồng nhưng chưa làm đám cưới." Ông nội thớt làm ơn tìm hiểu kỹ rồi post bài , nếu sống chung như vợ chồng có nghĩa là pháp luật chưa công nhận họ là vợ chồng , như vậy không phải lôi nhau ra tòa nhé , vui thì ở buồn thì đi chẳng ai cấm .Nếu chưa đăng ký kết hôn thì tài sản đứng tên ai người đó giữ .

- Trả lời -

- 17/05/2017

Nếu đăng ký kết hôn mà k đám cưới thì vẫn là vợ chồng nhé . Còn thớt nói là sống chung "như" vợ chồng , bạn có hiểu chữ như không ?

-

- 17/05/2017

không cần làm đám cưới nhưng vẫn đăng kí kết hôn được mà bạn.

-

- 17/05/2017

Có thiệt hay giả thì chuyện này cũng chả có gì bất ngờ, 2 đứa này nổi tiếng là "diễn sâu" mà. Có ống kính đưa lên là chúng nó "diễn" , mọi nơi mọi lúc.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Chuyện chia tay của 2 thím ni không sớm thì muộn thôi, Không ngạc nhiên, không shock! Bình thường!

- Trả lời -

- 17/05/2017

Đám phường chèo .

- Trả lời -

- 18/05/2017

Ba mẹ của XuXi diễn "xâu" quá xá...! Kakaka

- Trả lời -

- 17/05/2017

SUSHI - translate into Vietnamese => XUXI ! :-))

-

- 17/05/2017

Đừng tin, nó lừa đấy, bữa trước tung tin bồng con đi, ít hôm sau thấy quay về với showbiz, chắc dạo này ít show và vai diễn nên tạo thêm scandal để hâm nóng tên tuổi đây mà, vào trang cá nhân thấy nhiều bạn cmt hỏi về vụ ly hôn thì im ỉm méo thèm tl, kiểu như tao cứ im lặng để báo chí đăng tin chơi, vài bữa lại lên báo phủ nhận tin đồn thế là xong xuôi :v

- Trả lời -

- 17/05/2017

Mới gặp Q.A ở nhà banh Q.7. Người y như con nít bên Mỹ. Trông ẻm ngờ nghệt thế nào. Nhìn chán phèo. Chắc li dị thật rồi. Thì cứ huỵech tẹt ra là li dị, hết thời rồi câu view làm gì, ko kiếm thêm xu nào đâu. đến khổ.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Nhà "banh" là nhà gì vậy @Tỷ phú Mỹ??? Có phải là nhà BANK không???!!! =))))))

-

- 18/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?