Không phải người sống vì tiền, từ chối đại gia nhưng Hoa khôi Nam Em khẳng định: 'Tôi muốn yêu đàn ông đã ly hôn và có con riêng'

Hoa khôi Nam Em chia sẻ cô không phải là người sống vì tiền, từ chối nhiều lời đề nghị của đại gia. Nhưng chỉ kết hôn với đàn ông đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Các người đẹp chọn chồng quả thật rất cao tay!Nguồn: News.zing.vn


- Chị phản ứng mạnh mỗi khi nhắc đến mối quan hệ đại gia và người đẹp. Vì sao chị ác cảm với cụm từ đó như thế?

- Tôi cũng không hiểu sao mình lại ngại quen đại gia hay không có cảm tình khi nhắc đến mối quan hệ đó. Thực ra được người ta lo lắng thì sung sướng chứ. Quan điểm về người đàn ông của tôi lại hơi khác người đấy. Tôi chỉ cần người yêu gần 40 tuổi, đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Tôi muốn lấy người đã đổ vỡ vì họ sẽ biết tôn trọng gia đình, không muốn đổ vỡ lần nữa. Còn có con riêng vì như thế tôi không bị áp lực sinh con.Tôi muốn tình yêu của mình không bị ràng buộc bởi hôn nhân và sinh con. Nhiều người bảo tôi khùng vì như vậy đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/untitled-1_2osrpl2soeqf2.jpg


- Lý do gì khiến chị có suy nghĩ về tiêu chí người yêu khác người như thế?

- Cuộc sống không hạnh phúc của ba mẹ đã ám ảnh tôi. Từ 3 tuổi, tôi đã chứng kiến cảnh ba vũ phu với mẹ. Mỗi lần nhắc tới chuyện cũ dù hơn 20 năm trôi qua nhưng vẫn hiện lên trong tôi rõ từng chi tiết.Tôi sợ cưới một người đàn ông sẽ làm khổ mình, con mình. Tôi nghĩ tốt nhất là không nên kết hôn và có con. Hiện tại, tôi đang còn trẻ chưa nghĩ đến chuyện đó.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ồ! Thường thì mấy đại gia chán cơm thèm phở mới nghĩ tới em thôi. Đàn ông ly hôn vợ và nuôi con họ cũng chỉ chọn em để ký hợp đồng như Phương Nga và Ngọc Trinh chứ không hơn.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Ký hợp đồng với bọn nầy, chúng nó "vi phạm hợp đồng" trắng trợn là chuyện bình thường, ký làm gì?

-

- 11/09/2017

Bỏ được 1 lần thì sẽ có lần sau đó em, đúng là ăn bao nhiêu đồ bổ nó vào Vú với mông hết rồi chứ não không có gì.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Thâm thúy...

-

- 11/09/2017

Lấy anh hề Chiến Thắng đi e, anh ý đổ bể hình như vài lần rồi, a ý cũng có con riêng thì phải, kinh tế ổn định, lại là người nổi tiếng, và rất hài hước nữa.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Đàn ông li hôn nuôi con giêng họ lại cần người phụ nữ biết chăm lo gia đình nuôi dậy con cái chứ không cần phụ nữ không thích đẻ chỉ thích vừa được yêu vừa bảo dưỡng .

- Trả lời -

- 11/09/2017

Có anh Bá.

- Trả lời -

- 11/09/2017

kakakaka

-

- 12/09/2017

Xin bác, đừng có mà vập vào!

-

- 11/09/2017

chuẩn đấy

- Trả lời -

- 11/09/2017

chị em nhà này có máu ô môi mà...

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?